Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Applied Nutrition Critical Whey 2KG, 67 Servings

( 0 đánh giá )

1,090,000đ

1,490,000đ

Critical Whey Protein của hãng Applied Nutrition là dòng sữa tăng cơ pha trộn độc đáo giữa 3 nguồn Whey Protein phổ biến nhất hiện nay: Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Hydrolysed Whey Protein. ( 81%)

Mùi Vị:

Số lượng :

Critical Whey Protein của hãng Applied Nutrition là dòng sữa tăng cơ pha trộn độc đáo giữa 3 nguồn Whey Protein phổ biến nhất hiện nay: Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate và Hydrolysed Whey Protein. Đặc biệt Whey Protein Concentrate của Critical Whey được sản xuất bằng công nghệ siêu lọc đem lại nguồn Protein hàm lượng cao đi kèm với việc bổ sung thêm Axit Amin chuối nhánh (BCAA).

CRITICAL WHEY PROTEIN - ĐỈNH CAO PROTEIN BLEND ĐẾN TỪ ANH QUỐC

Dòng sữa tăng cơ Critical Whey Protein cung cấp hàm lượng đạm khá cao từ 3 nguồn Protein khác. Với việc trải qua những công nghệ lọc hiện đại, sản phẩm có hàm lượng tạp chất rất thấp đảm bảo tối ưu hóa việc phát triển cơ bắp hiệu quả. 

 

Critical Whey Ppotein cung cấp tới 21 gram Protein có nguồn gốc đặc biệt từ bò ăn cỏ, đạt chứng nhận 100% Grass-Fed Protein. Đi kèm với đó là sản phẩm chứa tới 4,8g BCAA từ tự nhiên và 4g Glutamine trong mỗi Serving. 

 

Critical Whey Protein không hề chứa Gluten, đạt chứng nhận Halal và hàm lượng đường trong mỗi Serving rất thấp chủ yếu vị ngọt là đến từ các thành phần tự nhiên.

CRITICAL WHEY

 

Lợi ích khi bổ sung Critical Whey Protein hỗ trợ tập luyện: 

 

✓ Xây dựng và duy trì độ ổn định của cơ bắp 
✓ Cải thiện sức mạnh toàn diện 
✓ Tăng tốc độ phục hồi sau khi tập luyện
✓ Có giá trị sinh học cao trong mỗi Serving
✓ Chứa hàm lượng Protein & BCAA cao 
✓ Hương vị thơm ngon 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CRITICAL WHEY PROTEIN 

Nguồn Protein Blend có giá trị sinh học cao

Critical Whey Protein Blend mang lại cho bạn những nguồn đạm cao cấp bậc nhất hiện nay: Whey Protein Concentrate, Isolate và Hydrolyzed. Với tỉ lệ Protein lên tới 74%, một tỉ lệ vượt trội so với các sản phẩm cùng trong phân khúc. Điểm đặc biệt ở đây đó chính là bạn không chỉ nhận được 100% đạm từ Whey Concentrate mà còn đến từ 2 nguồn đạm cao cấp Isolate và Hydrolyzed. 

 

Ngoài ra, không thể không kể tới đó chính tiêu chuẩn đầu vào, đầu ra của sản phẩm đến từ nguồn đạm 100% từ bò ăn cỏ, được chăn nuôi tự nhiên trên những cánh đồng rộng lớn. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được kiểm soát về mặt chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. 

 

Ưu điểm khi sử dụng sữa tăng cơ đến từ nguyên liệu bỏ ăn cỏ tự nhiên: 

 

✓ Hàm lượng đạm mang lại giá trị sinh học cao, tinh khiết.
✓ Không chứa Hoormone tăng trưởng vô cùng an toàn cho sức khỏe 
✓ Phù hợp với hầu hết các đối tượng đang muốn sử dụng Whey Protein
✓ Không gây tình trạng chướng bụng, nóng trong và nổi mụn.

 

Grass Fed Cow Whey Protein là 1 loại chứng chỉ dành cho các nhà sản xuất công khai nguồn nguyên liệu sữa của mình. Xu thế của thế giới hiện tại là dùng thực phẩm sạch và hiểu rõ nguồn nguyên liệu được tạo thành sản phẩm mình đang uống, nó ở đâu.

 

Critical Whey Chất lượng đỉnh cao từ UK được chiết xuất từ nguồn sữa bò ăn cỏ - Grass Feed tiêu chuẩn.

Hàm lượng Calo và tạp chất thấp

Chỉ với 110 Calories trên mỗi Serving, xét với các sản phẩm cùng Dphân khúc Protein Blend thì đây là con số khá ấn tượng và đủ thuyết phục giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm. Với tỉ lệ % lên tới ~75^+% đến từ bột Protein chứng tỏ việc có tạp chất là điều không đáng kể.

Bổ sung BCAA và Glutamine hỗ trợ trực tiếp cho việc tập luyện

Critical Whey Protein cung cấp 4.8g BCAA và 4g Glutamine giúp thúc đẩy quá trình phụ chồi cơ bắp sau mỗi buổi tập. Điều này càng thêm củng cố 1 điều rằng, sản phẩm giúp bạn thúc đầy quá trình cơ băp sau khi luyện điều vô cùng hiệu quả. 

Mùi vị thơm ngon

Applied Nutrition luôn tập trung vào trải nghiệm vị của sản phẩm. ây cũng chính là lí do bạn sẽ bị ấn tượng bởi 2 mùi vị soocoal và dâu tây. Trong đó, vị dâu được ưu thích và khách hàng tin dùng và lựa mùi dâu để sử dụng nhiều nhấy.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CRITICAL WHEY PROTEIN HIỆU QUẢ 

Pha 1-2 muỗng Critical Whey với 200-400ml nước sử dụng 1-3 lần mỗi ngày tùy thuộc vào nhu cầu bổ sung Protein của bạn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Applied Nutrition Critical Whey 2KG, 67 Servings

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5