Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Beyond YourSelf Amrap Bcaa - 40 servings

( 0 đánh giá )

710,000đ

790,000đ

AMRAP BCAA dựa trên thực vật thuần chay lên men cung cấp nguồn BCAA tối ưu nhất có thể hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Tiêu chuẩn vàng về tỷ lệ 4: 1: 1 của BCAAs cung cấp năng lượng hoàn hảo cho cơ thể của bạn cho dù là trước, trong hay sau khi tập luyện.

Mùi Vị:

Số lượng :

AMRAP BCAA - CÔNG THỨC NGUỒN GỐC THỰC VẬT TUYỆT VỜI ĐƯỢC TẠO RA ĐỂ GIÚP BẠN CÓ MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI.


Với BCAAs lên men có nguồn gốc thuần chay để tăng khả dụng sinh học tối đa, AMRAP BCAA cung cấp tiêu chuẩn vàng về tỷ lệ 4: 1: 1 của BCAAs, cung cấp năng lượng hoàn hảo cho cơ thể của bạn cho dù là trước, trong hay sau khi tập luyện.

Cùng với L-Carnitine được bổ sung để hỗ trợ năng lượng từ quá trình oxy hóa chất béo, magnesium cho cả hỗ trợ và phục hồi trong quá trình tập luyện, và hương vị tuyệt vời, AMRAP vượt ra khỏi chất bổ sung BCAA truyền thống để cung cấp một công thức đẳng cấp thế giới cho phép bạn tận dụng tối đa mỗi gram bột.

7,2g BCAAs - Ở tỷ lệ tối ưu 4: 1: 1, cung cấp một liều lượng lớn 4,8g L-leucine, được chứng minh trong các thử nghiệm là hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ sức bền, tăng trưởng và phục hồi cơ bắp trong quá trình tập luyện.

1.000mg L-Carnitine - Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất và oxy hóa chất béo để cơ thể sử dụng chất béo làm năng lượng trong khi duy trì glycogen trong cơ từ đó sẽ giúp bạn giảm mỡ hiệu quả hơn.

200mg Magnesium - Được bổ sung để hỗ trợ bù đắp lượng khoáng thiết yếu cho cơ thể và tối ưu hóa quá trình luyện tập của bạn.

AMRAP BCAA

AMRAP BCAA 100% nguồn gốc thực vật, không phẩm màu, không thêm đường

 

AMRAP BCAA dựa trên thực vật thuần chay lên men - Beyond Yourself’s  AMRAP BCAAs cung cấp nguồn BCAA tối ưu có thể với khả năng sinh học tối đa cũng hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Không thêm đường - Bỏ qua lượng đường cao và calo không cần thiết. AMRAP BCAA cung cấp nguồn bổ sung BCAA tối ưu với hương vị thơm ngon và vị ngọt hoàn hảo mà không cần thêm đường.

L-Leucine - Thường được gọi là axit amin chuỗi nhánh 'chính' (BCAA) vì nó có hiệu quả nhất trong việc kích hoạt mTOR, một con đường giúp tổng hợp protein cơ, phát triển cơ và phục hồi.

L-Isoleucine - Đã được chứng minh là thúc đẩy tiêu thụ và hấp thu glucose và có vai trò như một chất chống dị hóa mà không thúc đẩy tổng hợp, tương tự như HMB.

L-Valine - Hoạt động kết hợp với hai BCAAs khác đã được chứng minh để thúc đẩy sự phát triển cơ và sửa chữa mô.

 

AMRAP BCAA

 

L-Carnitine - Một axit amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa chất béo. Carnitine có chức năng như một chất vận chuyển các axit béo vào ty thể, "lò trao đổi chất" của tế bào, nơi chất béo sau đó được oxy hóa và sử dụng làm nhiên liệu. L-carnitine cải thiện sức bền, giảm mệt mỏi và hạn chế tổn thương cơ trong quá trình tập luyện sức đề kháng bằng cách làm sạch lactate cơ và tăng phản ứng hormone đồng hóa.

Magnesium Citrate - Một khoáng chất thiết yếu trong chế độ ăn uống và là chất điện phân phổ biến thứ hai trong cơ thể con người. Thiếu magnesium phổ biến ở các vận động viên và hầu hết mọi người vì nó được sử dụng như một đồng yếu tố trong hơn 300 hệ thống enzym điều chỉnh các phản ứng sinh hóa đa dạng trong cơ thể. Có đủ từ tính đã được chứng minh là cải thiện sự tổng hợp protein, chức năng cơ và thần kinh, kiểm soát lượng đường trong máu và điều hòa huyết áp, sản xuất năng lượng, quá trình phosphoryl hóa oxy hóa và đường phân.

 

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 1 muỗng trong suốt buổi tập pha với 500-700ml nước lọc (ngon hơn khi thêm đá và soda 0 đường).

Mẹo: để giảm ngọt có thể pha thêm nước hoặc thêm nhiều đá/soda 0 đường để tăng độ ngọt có thể giảm lượng nước sử dụng.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Beyond YourSelf Amrap Bcaa - 40 servings

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5