Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

Tin tức

Trên thị trường dạo gần nổi lên dòng Whey chứa Collagen thành phần cực kì tinh khiết, dễ tiêu hóa. Để dễ dàng hình dung về chất lượng thì hãy cùng KeyGym so sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen qua bài viết dưới đây. 

So sánh: Diesel Whey Isolate vs Whey Collagen. Loại nào tốt hơn?

Diesel Whey Isolate và Whey Collagen

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DIESEL WHEY ISOLATE VÀ WHEY COLLAGEN

 

Cả Diesel Whey Isolate và Whey Collagen đều là Whey Protein thành phần 100% Isolate được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu cực xịn và đắt đỏ - sữa bò ăn cỏ tự nhiên không hoocmon tăng trưởng. Những con bò này được nuôi trên đồng cỏ hữu cơ và ăn chế độ ăn tự nhiên, dựa trên thực vật - không phải chế độ ăn ngô hoặc đậu nành lấp đầy máng của các trang trại thông thường. `

Nguyên liệu đầu vào của Diesel Whey Isolate và Whey Collagen cực kì sạch thành phần Protein 100% từ sữa, hoàn toàn không chứa Đậu Nành, Đậu Phộng, Chất Độn, Lactose,.. nên khi dùng sẽ không xảy ra tình trạng nổi mụn, khó tiêu.
Vậy cụ thể để trả lời câu hỏi Diesel Whey Isolate và Whey Collagen loại nào tốt hơn thì hãy cùng KeyGym so sánh 2 dòng trên một số khía cạnh cụ thể sau nhé!

 

SO SÁNH DIESEL WHEY ISOLATE VÀ WHEY COLLAGEN: LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Để so sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen loại nào tốt hơn? Sau đây KeyGym xin so sánh theo 5 tiêu chí sau đây:


So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen: Về thương hiệu


Diesel Whey Isolate được sản xuất bởi Perfect Sport - thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng đến từ Canada được thành lập từ năm 2003, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho vận động viên, người tập gym, chơi thể thao. Diesel New Zealand Whey Isolate chủ lực là sản phẩm đã làm nên tên tuổi cho hãng.

Whey Collage được sản xuất bởi LEANFIT®, lần đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2002 bởi chuyên gia dinh dưỡng và thể hình, Richard Pierce. Gần 20 năm sau, LEANFIT ®  đã phân phối khắp thế giới và tiếp tục đại diện cho dinh dưỡng chất lượng bắt nguồn từ khoa học, không có phẩm màu, không hương vị nhân tạo, không biến đổi gen. LEANFIT ® có nguồn protein chất lượng cao và nguyên liệu sạch chỉ cung cấp những gì cần thiết nhất để bạn hoạt động, phục hồi hoặc cân bằng dinh dưỡng.

 

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen: Về thành phần dinh dưỡng

 

Bảng dưới so sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen về thành phần dinh dưỡng: 

Diesel Whey Isolate và Whey Collagen

 

Dựa vào bảng trên ta thấy 2 dòng Diesel Whey Isolate và Whey Collagen đều hoàn toàn 0 Đường, 0 Cholesterol, bên cạnh đó cũng có những điểm mạnh nổi trội riêng.
Xét về độ tinh khiết Diesel Whey Isolate được lọc sạch hơn về tỉ lệ Fat và Carb, tỷ lệ Protein cũng nhỉnh hơn.
Nhưng bù lại Whey Collagen có hàm lượng protein trong 1 serving nhỉnh hơn hẳn, với 2g Carb đây có thể là chủ đích của nhà sản xuất tạo ra để người dùng có thể dùng Whey sau buổi tập, Carb giúp đẩy Insulin ( 1 hoocmon đồng hóa rất mạnh ) giúp cơ thể hấp thu được chất dinh dưỡng tốt hơn.


ĐẶC BIỆT: Với 10g Collagen Hydrolyzed, KeyGym xin nhấn mạnh lại một lần nữa là tận 10g Collagen Hydrolyzed - collagen thủy phân loại 1 & loại 3 ==> tăng khả năng hấp thụ tối ưu, hỗ trợ tái tạo hư tổn, săn chắc làn da, xây dựng cơ xương khớp chắc khỏe và còn giúp các bó cơ chắc khỏe hơn, góp phần tích cực đáng kể đối với người chơi thể thao nói chung và người tập kháng lực nói riêng.
Ngoài ra Whey Collagen còn chứa lớp gel #GELATIN giúp bảo vệ ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trên thị trường hầu như chưa có dòng Whey nào có công nghệ tương tự.So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen: Về nguồn và chất lượng protein

 

Cả 2 dòng đều là Whey 100% Isolate được sản xuất từ các nguyên liệu sạch nhất và công nghệ tân tiến nhất hiện nay, nguyên liệu từ sữa bò ăn cỏ tự nhiên, không hoocmon tăng trưởng đạt tiêu chuẩn Grass Fed.


Chất lượng Protein của Diesel Whey Isolate và Whey Collagen đều là 100% từ sữa, hoàn toàn không chứa Đậu Nành, không Lactose/Gluten nên cực kì tinh khiết không gây nổi mụn hoặc khó tiêu như các dòng Whey thông thường trên thị trường.
Diesel Whey Isolate và Whey Collagen
So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen: Về giá thành

Hiện tại KeyGym đang cung cấp 2 sản phẩm với mức giá như sau:


Diesel Whey Isolate 5lbs (2.27kg) có giá là 2.200.000 VNĐ hỗ trợ miễn phí Ship
Whey Collagen Leanfit hũ 2kg có giá là 2.300.000 VNĐ hỗ trợ miễn phí Ship

Whey Collagen Leanfit túi 2kg có giá là 2.050.000 VNĐ hỗ trợ miễn phí Ship

Xét về giá thành 2 dòng không chênh lệnh nhau quá nhiều.

Diesel Whey Isolate và Whey Collagen

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen: Về mùi vị

 

Về vị Diesel Whey Isolate và Whey Collagen đều tương đối khá nhạt, vị ngọt nhẹ nên dùng lâu dài sẽ không bị ngán như các dòng whey khác, đặc biệt phù hợp với những người không thích uống quá ngọt.
Xét về độ đa dạng mùi vị thì Diesel Whey Isolate có phần nhỉnh hơn, hiện KeyGym đang phân phối 4 mùi vị bestseller, đó là Socola Tripple, Socola Sữa, Dâu, Chuối. Còn Whey Collagen nhà sản xuất chú trọng về mùi vị nguyên bản của Whey nên chỉ độc quyền duy nhất vị Vanila.

 

KẾT LUẬN: DIESEL WHEY ISOLATE VÀ WHEY COLLAGEN LOẠI NÀO TỐT HƠN ?

Bài viết trên đã so sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen trên cả 5 tiêu chí. Cả 2 dòng này xấp xỉ nhau về các tiêu chí.

Tuy nhiên Whey Collagen có thêm 10g Collagen Hydrolyzed - collagen thủy phân loại 1 & loại 3 ==> tăng khả năng hấp thụ tối ưu, tái tạo da hư tổn, giúp da săn chắc hơn và xây dựng cơ xương khớp chắc khỏe.


Lời khuyên của KeyGym là nếu có điều kiện, bạn có thể thử sử dụng cả 2 loại để xem mức độ “hợp” của mình với sản phẩm.
KeyGym hi vọng bài viết phía trên sẽ giúp bạn phần nào chọn được dòng Whey phù hợp. Tập thể KeyGym xin chúc bạn thành công trên con đường rèn luyện sức khỏe!

.

.

.

.
KeyGym chuyên cung cấp các thực phẩm thể hình chính hãng, uy tín 100% sản phẩm của KeyGym đều có đầy đủ tem mác, mã vạch chuẩn. Khách hàng có thể check sản phẩm thoải mái tại shop.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm gia nhập thị trường, KeyGym đã trở thành một địa chỉ uy tín. Với nguyên tắc hoạt động là trung thực và sự tôn trọng đối với khách hàng. Mang đến cho những sản phẩm chính hãng, chất lượng, KeyGym luôn đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm chất lượng nhất.

Mua hàng ngay tại đây.

LIÊN HỆ MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI KEYGYM:

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Dầu gan cá tuyết Webber Cod Liver Oil là sản phẩm vừa...
So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

Iso Pro và Hydropure đều là 2 dòng có thành phần Whey...
Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Kevin Levrone Gold Iso là dòng có thành phần Whey cô lập,...
So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

Xét về Whey tầm giá sinh viên trên thị trường thì chắc...
So sánh Beyond Isolate và Iso Whey Zero : Nên mua loại nào ?

So sánh Beyond Isolate và Iso Whey Zero : Nên mua loại nào ?

Beyond Isolate và Iso Whey Zero đều là các dòng whey cô...