Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DY HIT BCAA 10:1:1 400G, 20 servings ( Vón )

( 0 đánh giá )

350,000đ

750,000đ

HIT BCAA 10: 1: 1 là một công thức độc đáo có chứa 12 gam Axit amin , được thiết kế để giảm thiểu sự phân hủy mô cơ trong quá trình tập luyện và tăng cường thời gian phục hồi giữa các hiệp. Việc bổ sung thêm Citrulline MalateBeta-Alanine với liều lượng đáng kể giúp bạn cải thiện sức bền và kéo dài cường độ tối đa nhất.

Số lượng :

HIT BCAA 10: 1: 1 là một công thức độc đáo có chứa 12 gam Axit amin Chuỗi nhánh khổng lồ cho mỗi khẩu phần, được thiết kế để giảm thiểu sự phân hủy mô cơ trong quá trình tập luyện và tăng cường thời gian phục hồi giữa các hiệp. Các thành phần mạnh mẽ của nó cho phép bạn ngăn chặn quá trình dị hóa trong quá trình luyện tập. Thông qua việc bổ sung Citrulline MalateBeta-Alanine với liều lượng đáng kể, cải thiện sức bền và kéo dài cường độ, cho phép bạn tăng số lần tập trên mỗi lần nâng. Mỗi lần dùng BCAA dẫn đến việc bơm cơ sưng lên, tăng sức mạnh bùng nổ và các cơn co thắt cơ mạnh mẽ, cho đến lần tập cuối cùng của bạn. Hơn nữa, 10 gam L-leucine mỗi khẩu phần cho phép bạn cung cấp năng lượng cho các buổi tập và ngăn ngừa sự phân hủy quá mức của axit amin quan trọng này.

 

HIT BCAA  được khuyến nghị cho những người hoạt động thể chất và các vận động viên rèn luyện sức mạnh, những người biết rằng làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp.

 

LỢI ÍCH CHÍNH HIT BCAA :

 • 12000 mg BCAA để tăng trưởng cơ bắp và hiệu quả luyện tập
 • 3000 mg Citrulline Malate cho máy bơm cơ bùng nổ và cải thiện hiệu suất
 • 2000 mg Beta-Alanine để kéo dài sức bền cơ bắp
 • Caffeine Không đường & Không đường

HIT BCAA

 

DORIAN YATES nói :

Công thức HIT BCAA 10: 1: 1 của tôi vô song như một chất bổ sung axit amin trong quá trình tập luyện - không có sản phẩm nào khác cung cấp tận 12 gam axit amin chuỗi nhánh đáng kinh ngạc trực tiếp đến các mô bị cạn kiệt của bạn trong quá trình tập luyện. Kết quả là bạn có thể duy trì cường độ của mình cho đến lần tập cuối cùng trong phòng tập. Tuy nhiên, tôi muốn củng cố công thức và điều chỉnh nó phù hợp hơn với hiệu suất. Với việc bao gồm Beta-Alanine, Citrulline Malate và L-Tyrosine, bạn cũng có thể duy trì nỗ lực tối đa của mình trong mỗi hiệp tập và phá vỡ PB - điều quan trọng để cơ bắp thích ứng lâu dài.

 

HIT BCAA

HIT BCAA HOẠT ĐỘNG như thế nào ?

 

Axit amin chuỗi nhánh theo tỷ lệ 10: 1: 1 là một nhóm tám axit amin có nồng độ tự nhiên cao trong cơ thể con người. Các lợi ích chính bao gồm tăng cơ phát triển, cải thiện thời gian phục hồi cơ trong và sau khi tập luyện, lưu lượng máu được tối ưu hóa và hydrat hóa tế bào.

 

L-Leucine là một axit amin thiết yếu, thường được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như trứng, cá và thịt gà. L-Leucine đóng một vai trò quan trọng trong tổng hợp protein và tăng cường phục hồi giữa các bộ. Nó cũng làm tăng sản xuất hormone tăng trưởng, đồng thời giúp tăng mức độ bền về thể chất.

 

L-Isoleucine là một axit amin thiết yếu hoạt động như một chất xúc tác cho quá trình tổng hợp protein. Nó có thể thúc đẩy quá trình đồng hóa khắp cơ thể, hỗ trợ sự phát triển của các hormone cụ thể như hormone tăng trưởng hoặc testosterone.

 

L-Valine là một axit amin thiết yếu hoạt động như một nguồn dự trữ nhiên liệu cho các tế bào của con người. Thiếu L-Valine trong chế độ ăn uống của bạn dẫn đến sự thiếu hụt sự phát triển của các mô cơ, ngay cả sau khi tập luyện.

 

Citrulline Malate là một axit amin không thiết yếu. Nó thường khan hiếm trong chế độ ăn uống hàng ngày của mọi người, mặc dù nó đóng một vai trò rất quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Citrulline Malate góp phần tối ưu hóa lưu lượng máu, ảnh hưởng đến việc thực hiện hầu hết các chức năng của cơ thể. Khi uống vào, cơ thể bạn sẽ chuyển hóa nó thành L-arginine và sau đó thành oxit nitric. Nitric oxide là một trong những hợp chất làm cho các mạch máu rộng hơn khi bạn tập thể dục, do đó lưu lượng máu của bạn tốt hơn. Lưu lượng máu được cải thiện có nghĩa là nhiều oxy hơn và các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ đến các cơ.

 

Beta-Alanine là một axit amin beta có thể được tìm thấy trong vitamin B5. Beta-Alanine đã được chứng minh là có tác dụng tăng đáng kể lượng carnosine trong cơ bắp. Bằng cách phát triển mức carnosine cao hơn, các mô cơ được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa. Do đó, Beta-Alanine tăng cường hiệu suất bằng cách kéo dài sức bền của cơ bắp.

 

L-Tyrosine là một axit amin làm giảm mức độ căng thẳng của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào thói quen luyện tập của mình. L-Tyrosine sẽ tăng mức dopamine và adrenaline của bạn, do đó bạn sẽ quyết tâm hơn để tuân thủ chế độ ăn uống của mình và tập trung hơn khi tập thể dục.

 

Citric Acid hoạt động như một chất chống oxy hóa tự nhiên, cơ chế bảo vệ có thể thoát khỏi sự suy thoái của tế bào, kéo dài tuổi thọ của tế bào khỏe mạnh. Axit citric có thể được sử dụng như một chất ngăn ung thư và giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh.

 

CÁCH SỬ DỤNG HIT BCAA : Pha 2 muỗng bột (20g) với 500-600ml nước

 

Đối với người lần đầu tập gym: uống 1 muỗng  ( 10g ) trước hoặc trong khi tập.

 

Cảnh báo: Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn mắc hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh tim, bệnh tuyến giáp, bệnh gan, bệnh thận, tiểu đường, huyết áp cao, đau đầu tái phát, trầm cảm hoặc các tình trạng tâm thần khác, tăng nhãn áp, khó đi tiểu, phì đại tuyến tiền liệt, rối loạn co giật.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
DY HIT BCAA 10:1:1 400G, 20 servings ( Vón )

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5