Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

KillerLabz Turkesterone 60 Capsules

( 0 đánh giá )

1,150,000đ

Turkesterone được coi là một loại Steroid thực vật có (Ecdysteroid) khác hoàn toàn so với các Steroid đồng hóa bởi đây là các steroid sản sinh tự nhiên có cấu trúc hóa học tương tự như nội tiết tố androgen, bao gồm “hormone sinh sản nam” testosterone (mặc dù phụ nữ cũng sản xuất một số testosterone)

Số lượng :

Turkesterone đã và đang là một sự thu hút đáng chú ý trong giới tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là với những người đang theo đuổi bộ môn tập luyện kháng lực với tạ.

TURKESTERONE LÀ GÌ? 

 

Turkesterone là một ecdysteroid , là một steroid nội tiết tố được tìm thấy trong thực vật.

 

Ecdysteroid có thể được so sánh với testosterone, do khả năng kích thích, tăng trưởng và phát triển của cơ bắp. Tuy nhiên, không giống như testosterone, ecdysteroid không liên kết với các thụ thể androgen, và do đó không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào của steroid chẳng hạn như nữ hóa tuyến vú và rụng tóc, cho nên hay được gọi với cái tên Steroid Thực Vật.

 

Mặc dù kích thích các con đường đồng hóa khác nhau đến steroid androgen, nhưng turkesterone dường như là chất đồng hóa giúp phát triển cơ bắp có tính hiệu quả nhất trong số tất cả các ecdysteroid. 

 

Turkesterone có nguồn gốc từ cây Ajuga Turkestanica và thường xuất hiện ở các quốc gia Trung Á như Uzbekistan và Tajikistan.

 

CÂU HỎI LIÊN QUAN TỚI VIỆC SỬ DỤNG TURKESTERONE 

 

Turkesterone có phải là steroid không?

 

Turkesterone được coi là một loại Steroid thực vật có (Ecdysteroid) khác hoàn toàn so với các Steroid đồng hóa bởi đây là các steroid sản sinh tự nhiên có cấu trúc hóa học tương tự như nội tiết tố androgen, bao gồm “hormone sinh sản nam” testosterone (mặc dù phụ nữ cũng sản xuất một số testosterone). Điều này có nghĩa là chúng có thể có một số tác dụng tương tự như testosterone khi nói đến việc thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp.

 

Turkesterone hoạt động như thế nào? 

 

Cách thức hoạt động của Turkesterone là kích hoạt thụ thể beta-2 estrogen, đây là thụ thể estrogen có lợi cho việc tăng cơ. Điều đặc biệt của Turkesterone là không gây ra tác dụng phụ như rụng tóc, không tăng áp lực lên gan, thận và hệ tim mạch.

 

Tại sao mọi người lại muốn sử dụng Turkesterone?

 

Từ đầu năm 2022 cho tới nay, đã có rất nhiều người bàn tán về Turkesterone. Bởi không cần phải dùng tới Steroid đồng hóa mà vẫn có thể phần nào đó tăng khả năng tổng hợp Protein, cải thiện lượng cơ nạc trên cơ thể và tăng khả năng phục hồi của các sợi cơ. Thế cho nên Turkesterone được coi là 1 steroid thực vật bởi khi sử dụng nó không có gây tác dụng phụ nhưng vẫn được hưởng lợi ích như 1 số loại Steroid đồng hóa khác: 

 

• Sử dụng Turkesterone không làm ảnh hưởng đến công thức máu

• Không gây áp lực lên gan và thận 

• Không làm ảnh hưởng tới các chỉ số Triglyceride, Cholesterol toàn phần, 

• Không làm ảnh hưởng tới quá trình thải độc của cơ thể

• Không thụt giảm khả năng sản sinh Testosterone tự nhiên 

 

THÀNH PHẦN TURKESTERONE

 

Ajuga Turkestanica Extract (500mg) -- chứa một phytosteroid mạnh giống như hợp chất được gọi là Turkesterone. Turkesterone, giống như các ecdysteroid khác, có thể giúp tăng tổng hợp protein, giữ nitơ, hạn chế phân hủy protein và giúp cải thiện quá trình phục hồi. Trong số tất cả các Ecdysteroid đã biết, Turkesterone dường như có tác dụng đồng hóa và thích nghi mạnh nhất! Sản phẩm của chúng tôi sử dụng chiết xuất ajuga turkestanica tiêu chuẩn hóa cho 10% Turkesterone, mang lại một lượng Turkesterone khổng lồ 50mg mỗi viên!

 

Công nghệ Decasorb (30mg) -- phức hợp tăng cường hấp thụ 2 giai đoạn được sử dụng để tăng khả năng hấp thụ và khả dụng sinh học của các hợp chất thường được hấp thụ kém. Decasorb Tech mở ra các khoảng trống trong các mối nối chặt chẽ giữa hai tế bào và ba tế bào, làm tăng tính thấm của tế bào, do đó cho phép tăng cường tính thấm qua ruột. Nó đồng thời ức chế các enzym P-glycoprotein và CYP3A4, do đó làm tăng khả dụng sinh học của các hợp chất được sử dụng đồng thời.

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Turkesterone là một khẩu phần 1 viên tiện lợi và đơn giản, uống hai lần một ngày.

 

ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN TRONG 30 NGÀY: Killer Labz đứng đằng sau các sản phẩm chúng tôi tạo ra. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm Killer Labz của mình, chúng tôi sẽ sẵn lòng hoàn lại tiền hoặc đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn mua.

 

SẢN XUẤT TẠI HOA KỲ – Các sản phẩm của Killer Labz tự hào được sản xuất tại Hoa Kỳ trong các cơ sở sản xuất cGMP chỉ với các thành phần chất lượng cao, đã được kiểm tra và an toàn mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
KillerLabz Turkesterone 60 Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5