Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Now NAC 600mg - Thải Độc Gan, Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện, 250 v-Capsules

( 0 đánh giá )

650,000đ

Now NAC là một sản phẩm dành cho sức khỏe của thương hiệu Now Foods đến từ Mỹ. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời (hơn 50 năm), Now Foods là thương hiệu quen mặt với người tiêu dùng qua các sản phẩm như Now Vitamin D3, Now Vitamin K2,

Số lượng :

NOW NAC - BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN, HỖ TRỢ GAN KHỎE MẠNH

 

• NAC là N-Acetyl-Cysteine đến từ axit amin L-cysteine và là Axit amin là tạo nên protein. NAC được xem là chất bổ sung có tác dụng thanh lọc và bảo vệ gan cực mạnh. Ngoài lợi ích cho gan, Now NAC còn có những tác dụng rất đáng để bạn sử dụng mỗi ngày.

 

• Cysteine ​​và NAC rất quan trọng vì nhiều lý do - bao gồm giúp bổ sung chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể bạn là glutathione. Những axit amin này cũng giúp điều trị vấn đề hô hấp mãn tính, khả năng sinh sản và sức khỏe của não.

 

NOW NAC CÓ NGUỒN GỐC TỪ ĐÂU?

 

Now NAC là một sản phẩm dành cho sức khỏe của thương hiệu Now Foods đến từ Mỹ. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời (hơn 50 năm), Now Foods là thương hiệu quen mặt với người tiêu dùng qua các sản phẩm như Now Vitamin D3, Now Vitamin K2, Now ZMA,...


Tại Now Foods, chất lượng luôn là ưu tiên số một. Chính vì thế, các sản phẩm của Now Foods đều trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm gắt gao nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

LỢI ÍCH TỔNG HỢP KHI SỬ DỤNG NOW NAC MỖI NGÀY 

 

1. Now NAC có tác dụng tạo ra Glutathione, chất chống oxy hóa mạnh mẽ

 

NAC được đánh giá cao với vai trò chủ yếu trong sản xuất chất chống oxy hóa. Cùng với hai axit amin khác là glutamine và glycine, NAC rất cần thiết để tạo và bổ sung glutathione.


Tác dụng của NAC trong việc tăng mức độ glutathione có thể cải thiện chức năng miễn dịch với nhiều loại bệnh.

 

Glutathione là một trong những chất chống oxy hóa quan trọng bậc nhất, giúp trung hòa các gốc tự do gây hại đến các tế bào và mô trong cơ thể. Nó cũng rất cần thiết để tăng cường sức khỏe của hệ miễn dịch và chống lại tổn thương tế bào. Một số nhà nghiên cứu tin rằng Glutathione thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ.
 

2. Hỗ trợ quá trình giải độc, ngăn ngừa tổn thương thận và gan

 

NAC đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thải độc của cơ thể. Nó có thể giúp ngăn ngừa tác dụng phụ của thuốc và độc tố môi trường, đồng thời ngăn ngừa hoặc giảm tổn thương thận và gan.

 
NAC cũng có các tác dụng tích cực cho các bệnh gan khác do các lợi ích chống oxy hóa và chống viêm, bằng cách điều chỉnh nồng độ glutamate trong não của bạn.

 

3. NAC có thể làm giảm các triệu chứng của nhiều rối loạn tâm thần

 

NAC giúp điều chỉnh mức độ glutamate, chất dẫn truyền thần kinh quan trọng nhất trong não. Trong khi glutamate rất cần thiết cho hoạt động bình thường của não, thì dư thừa glutamate cùng với sự suy giảm glutathione có thể gây tổn thương não. Bằng cách giúp bổ sung glutathione chống oxy hóa và điều chỉnh glutamate, NAC cũng có khả năng điều trị các bệnh như Alzheimer và Parkinson.

 

4. Now NAC có thể cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới 

 

NAC có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa gây tổn hại hoặc triệt tiêu các tế bào ngăn cản việc sinh sản tự nhiên.

 

5. Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu

 

Bằng cách giảm viêm trong mô mỡ, NAC có thể làm giảm kháng insulin và điều hòa lượng đường trong máu.

 

6. Hỗ trợ sức khỏe của tim

 

NAC có thể làm giảm stress oxy hóa tác động lên tim, điều này có thể giúp ích làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

 

7. Cải thiện hiệu suất tập luyện

 

NAC làm tăng glutathione và cysteine ​​trong máu trong một số nghiên cứu ở những người khỏe mạnh, có liên quan đến việc cải thiện sức mạnh, độ bền và hiệu suất tập thể dục

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NOW NAC HIỆU QUẢ 

Sử dụng 1-2 viên mỗi ngày trong 1-2 tháng. 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Now NAC 600mg - Thải Độc Gan, Bảo Vệ Sức Khỏe Toàn Diện, 250 v-Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5