Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SHADOWHEY HYDROLYSATE - CHI TIẾT TỪ A-Z

Tin tức

Shadowhey hydrolysate không phải là cái tên xa lạ đối với các gymer hay vận động viên hiện nay. Vậy Shadowhey hydrolysate là gì, lợi ích và cách sử dụng sản phẩm này như thế nào, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

 

Shadowhey hydrolysate là gì?

Shadowhey hydrolysate là một loại sữa tăng cơ và còn là lựa chọn tốt nhất hiện nay, dành cho những người có mong muốn phát triển cơ bắp một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là một loại protein thủy phân có tỷ lệ hấp thụ cao nhất đối với cơ thể con người.

Công thức để tạo nên sản phẩm tuyệt vời như Shadowhey là của Dorian Yates - một nhà vô địch 6 lần tại Mr.Olympia.  Sau đó, được hãng DY Nutrition tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

Ngoài ra, Shadowhey hydrolysate rất giàu axit amin tự nhiên. Điều này giúp cho cơ thể người sử dụng có thể tăng cường khối lượng cơ và ngăn ngừa dị hoá.

shadowhey hydrolysate

Shadowhey Hydrolysat

Thành phần chính của Shadowhey hydrolysate là gì?

Hydrolyzed whey là một trong những thành phần chính để tạo ra Shadowhey Hydrolysate . 

Whey thường biết đến là một loại bột có trong váng sữa, váng sữa này thường được làm từ sữa tươi. Theo đánh giá của các chuyên gia, whey là một loại bột mang hàm lượng protein rất cao. Mà protein là thành phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển cơ bắp. Hydrolyzed được hiểu là quá trình thủy phân bằng enzyme, cụ thể enzyme có trong bột whey. 

Các chuyên gia đã thêm nước, nhằm phân tách các axit amin có trong bột whey thành mảnh nhỏ, biến peptit và  tripeptit trở nên ngắn hơn. Điều này đã góp phần biến hydrolyzed whey trở nên dễ tiêu hoá, thúc đẩy các axit amin đến được xây dựng và đóng góp vào sự phát triển nhanh chóng của cơ bắp.

Nói một cách dễ hiểu nhất, hydrolyzed whey có trong Shadowhey Hydrolysat là chất bổ sung tốt nhất cho việc phát triển cơ bắp. Sản phẩm này có được khi trải qua quá trình thủy phân whey để dễ dàng tiêu hoá và hấp thu nhanh. Nó có dinh dưỡng cao và rất có ích cho sức khoẻ.

Những lợi ích tuyệt vời mà Shadowhey Hydrolysate đem lại.

Cung cấp nguồn protein chất lượng cao.

Shadowhey Hydrolysate chứa hơn 90% protein chất lượng cao và có thành axit amin hoàn chỉnh. Với lợi ích hấp thụ nhanh chóng so với các loại protein thông thường khác

Hỗ trợ sự phát triển cơ 

Hydrolyzed whey có trong Shadowhey Hydrolysate giúp tăng nồng độ axit amin trong huyết tương sau khi ăn, kích thích hấp thu hiệu quả protein nhanh hơn và cao hơn. Mà thực tế cho thấy, tiêu thụ sản phẩm bổ sung protein trong khi tập luyện cường độ cao sẽ giúp xây dựng khối lượng cơ nạc.

Tiêu hoá dễ dàng

Đường lactose có trong các loại protein khác có thể gây hại đáng kể cho dạ dày của bạn. Ví dụ như: đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy,... Nhưng protein thủy phân của Shadowhey Hydrolysate không như thế. Đường lactose chứa trong loại protein này rất ít cho nên không có hoặc tỷ lệ gây ra các vấn đề cho dạ dày, đường ruột rất thấp.

 

loi ich shadowhey hydrolysate

Lợi ích của Shadowhey

Giảm cảm giác thèm ăn và kiểm soát cân nặng

Shadowhey Hydrolysate giúp người sử dụng luôn trong trạng thái no. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn. 

Sử dụng Shadowhey Hydrolysate thường xuyên, làm giảm đi khối lượng calo tiêu thụ và tăng cường đốt cháy calo. Đây cũng là một giải pháp hiệu quả để đốt cháy chất béo và kìm hãm giác thèm ăn, giúp cân nặng được kiểm soát một cách dễ dàng hơn.

Phục hồi cơ bắp nhanh chóng.

Nghiên cứu cho thấy, nhờ vào quá trình thủy phân của Hydrolyzed whey, cho nên thời gian hấp thụ các chất của người sử dụng Shadowhey Hydrolysate diễn ra nhanh hơn. Do đó, thời gian xây dựng và phục hồi cơ bắp cải thiện hơn rất nhiều.

Hiệu suất tập luyện được nâng cao

Khi sử dụng Shadowhey một cách thường xuyên và đúng cách sẽ bổ sung vào cơ thể lượng axit amin mạch nhánh, giúp cho hiệu tập luyện được tăng lên. 

Sử dụng Shadowhey Hydrolysate như thế nào?

Shadowhey là món quà tuyệt vời dành cho gymger, vận động viên,..bởi sản phẩm cung cấp 23g protein mỗi muỗng, kèm theo đó là hàm lượng chất béo và carbohydrate tối thiểu. Sản phẩm cung cấp năng lượng cho cơ thể sau khi tập luyện với cường độ cao, đồng thời kích thích sự phát triển của cơ. Để đạt được điều đó, cần phải sử dụng Shadowhey Hydrolysate một cách chính xác.

  • Đối với người lần đầu tiên tập luyện: Người dùng chỉ nên pha 1 muỗng với 250ml nước. Có thể sử dụng thay thế sữa tách béo thay cho nước. Và nên uống sau khi tập luyện hoặc giữa các bữa ăn thường ngày
  • Người đã tập luyện lâu năm: Đối với đối tượng này thì có thể pha 2 muỗng Shadowhey với 250-350ml nước ( sữa tách béo). Để đạt tới mục tiêu bạn đặt ra, nên uống sau khi luyện tập hoặc giữa bữa ăn. Có thể duy trì hàng ngày.

Một lưu ý quan trọng dành cho bạn khi sử dụng Shadowhey Hydrolysate là:

  • Tuyệt đối không được bỏ các bữa ăn chính
  • Có chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện để đạt hiệu quả tốt nhất

 

su dung hieu qua shadowhey

Sử dụng Shadowhey Hydrolysate hiệu quả

Cách phân biệt Shadowhey Hydrolysate thật và Shadowhey Hydrolysate giả?

Tác hại khi sử dụng Shadowhey giả

Với lợi ích tuyệt vời của Shadowhey và sự ưa chuộng của các gymer dành cho Shadowhey, không thể tránh khỏi những cá nhân trục lợi bằng cách làm ra những sản phẩm giả. Nếu mua phải sản phẩm giả và sử dụng chúng sẽ rất gây hại cho cơ thể. 

Các sản phẩm Shadowhey giả, cũng sẽ được đóng gói giống như sản phẩm thật, khiến người mua bị dễ bị nhầm lẫn. Điểm chung của những sản phẩm giả, là sử dụng rất nhiều đường hóa học, chất tạo mùi, tạo màu, nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Khi sử dụng nó, nhẹ thì gây ra những bệnh về đường ruột và tiêu hóa, nặng thì có thể dẫn đến suy gan, thận,..

Cách phân biệt Shadowhey thật, giả

Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, gây hại cho bản thân. Bạn có thể dùng một số cách để phân biệt thật giả sau:

Cách thứ nhất: xem mã vạch. 

Mã vạch không phải tự doanh nghiệp nghĩ ra, mà phải được các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp phép. Ba số đầu trên mã vạch của sản phẩm là xuất xứ, 4 chữ số tiếp theo chính là mã doanh nghiệp, 5 chữ số tiếp theo là mã sản phẩm và cuối cùng là số kiểm tra.

Ví dụ: 

ma vach shadowhey

Ví dụ sản phẩm thật giả

3 số đầu của sản phẩm là 594 - Xuất xứ tại Romania

Kế đến, sẽ kiểm tra thật giả bằng cách:

Hàng lẻ (để lại một số cuối hàng): 5 + 4 + 1 + 6 + 2 + 0 = 18

Hàng chẵn: 9 + 9 + 0 + 1 + 3 + 8 = 30

Sau đó, lấy hàng lẻ + 3 x hàng chẵn = 18 + 3x30 = 108

Cuối cùng lấy 108 + số ở cuối hàng là 2 = 110. Con số này có số đuôi là 0, chính vì đây chính là hàng thật.

Cách thứ 2: quan sát, kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhãn mác trên bao bì. 

Các sản phẩm Shadowhey Hydrolysate thật, thì:

  • Khi mua sẽ được niêm phong bằng tem vỡ ngay trên nắp hộp, khi bóc ra không thể sử dụng lần hai. 
  • Trên nắp hộp sản phẩm sẽ có một lớp bột. Lớp này được làm bằng giấy, có hình vân tổ ong. Còn sản phẩm giả thì lớp này được làm bằng bìa cứng, không đảm bảo chất lượng
  • Trên vỏ hộp sẽ có in nhãn hiệu đầu đầy đủ. Khi mua bạn nên chú ý điểm này, để xác nhận rằng nhãn hiệu trùng với nhà cung cấp. Và vỏ ngoài của sản phẩm có xuất xứ, thành phần rõ ràng, đầy đủ.

Cách thứ 3, quét mã QR:

Trên sản phẩm có các mã, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng để hỗ trợ. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lên Appstore, CH Play,...tải về máy là có thể sử dụng.

Cách thứ 4: dựa vào mùi vị của Shadowwhey. 

Sản phẩm luôn có mùi thơm nhẹ, vô cùng dễ chịu. Chất bột, mềm nhẹ, tơi không bị vón cục. Nếu nhận thấy sản phẩm bạn mua có mùi thơm nồng, bột bị vón cục, màu sắc lạ thì rất có thể bạn đã mua phải hàng kém chất lượng.

Cách thứ 5: dựa vào độ tan của sản phẩm. 

Bạn hãy thử dùng một cốc nước lọc và cho một muỗng bột vào nước. Nếu váng sữa nổi lên, không tan ngay thì đây chính là hàng thật.

vào cốc nước nóng, trong trường hợp bột nổi lên, bị vón cục, phải đánh tan thì là sản phẩm thật. Còn hàng giả thì dễ dàng tan ngay và bị lắng xuống đáy cốc

Nên mua Shadowhey Hydrolysate ở đâu?

Shadowhey không phải là cái tên xa lạ đối với các gymer hay vận động viên. Giữa vô vàn các shop bán thực phẩm thể hình, thật khó để chọn lựa một shop bán Shadowhey Hydrolysate uy tín, đảm bảo chất lượng phải không nào? Vậy bạn đã tìm được chỗ mua Shadowhey Hydrolysate chưa? Nếu chưa hãy ghé KeyGym ngay nhé.

KeyGym chuyên cung cấp các thực phẩm thể hình chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trên thị trường, KeyGym luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng. 

Đặc biệt, KeyGym luôn có những chính sách ưu đãi cực HOT dành cho khách hàng cũ và mới, giá cả cực tốt, chất lượng tuyệt vời.

Hãy nhanh tay đặt mua Shadowhey ngay tại đây

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Dầu gan cá tuyết Webber Cod Liver Oil là sản phẩm vừa...
So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

Iso Pro và Hydropure đều là 2 dòng có thành phần Whey...
Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Kevin Levrone Gold Iso là dòng có thành phần Whey cô lập,...
So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

Xét về Whey tầm giá sinh viên trên thị trường thì chắc...
So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

Trên thị trường dạo gần nổi lên dòng Whey chứa Collagen thành...