Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ - 4 SỰ THẬT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Tin tức

Thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ- một trong những giải pháp mà các gymer lựa chọn. Vì tất cả chúng ta đều biết là việc tăng cơ giảm mỡ là “địa ngục”. Nhưng khi dùng chúng, bạn cũng nên chú ý để có thể nhận được kết quả tốt nhất. Hôm nay, KeyGym cùng các bạn vén màn 4 sự thật về Thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ nhé.

Đừng nhầm lẫn thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ với thuốc giảm cân thông thường

Một trong những nhầm lẫn tai hại nhất. Chính là chúng ta hay “tự mặc định” cả loại trên là như nhau. Mà trong thực tế, các loại thực phẩm chức năng (Fat burner) có vai trò như một chất giúp hạn chế thèm ăn. Thúc đẩy chất béo làm năng lượng, trao đổi chất. Cũng như nhiệt độ cơ thể (hay thường gọi là các chất đốt mỡ sinh nhiệt). Giúp đốt cháy calo nhiều hơn từ đó lượng mỡ giảm dần.

 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

 

Ngoài ra, các Fat Burner còn giúp đào thải độc tố thanh lọc cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cân bằng men đường ruột. Hơn thế nữa, nó còn giúp da dẻ được hồng hào để bạn có vẻ đẹp hoàn hảo từ dáng đến da.

Thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ - hoàn toàn không phải thuốc

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

 

Điều thứ 2 bạn cần lưu ý là các thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ không phải là thuốc. Chúng chỉ là thực phẩm chức năng, nên đừng mong chúng hiệu quả nhanh như thuốc mà không qua tập luyện và hay có một chế độ ăn kiêng hợp lý nào.

Caffein trong thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ có thật sự hữu dụng?

Có lẽ các bạn sẽ thấy hơi ngwox ngàng khi trong thành phần của các Fat Burner lại có caffein. Và chắc bạn đang thắc mắc liệu no có gây mất ngủ không? Thực chất sự hiện của caffein ở đây đóng vai tròlà chất kích thích thần kinh, ức chế sự thèm ăn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tỉnh táo vfa tràn đầy năng lượng khi tập gym nữa. Cho nên, đừng quá lo lắng khi thấy caffein trong bảng thành phần nhé. Chúng đã được cân đo đong đếm hết rồi.

 

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

 

Tuy nhiên, quá nhiều caffein thì lại không tốt. Nên để đạt kết quả tốt nhất hãy dùng các Fat burner cách ít nhất 6 giờ trước khi ngủ và sử dụng đúng liều lượng nhé.

Dục tốc bất đạt

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

 

Việc sử dụng các thực phẩm chức năng tăng cơ giảm mỡ quả thực rất có ích cho quá trình tập luyện của bạn. Nhưng sự tác dung ấy không nhanh đến độ xảy ra qua đêm. Và dù bạn có dùng chúng với một liều lượng cao cũng không thúc đẩy được gì. Hãy tuân theo hướng dẫn có trên bao bì hay theo lộ trình được tư vấn rõ ràng. Điều gì cũng cần một quá trình hết. Nên các bạn gymer hãy thật bình tĩnh và sáng suốt trong việc sử dụng các Fat Burner nhé.

Một số thực phẩm chức năng mà bạn có thể tham khảo

NUTREX - LIPO 6 BLACK STIM FREE 60V - LIPO6 ĐỐT MỠ

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

Được các gymer truyền tai chỉ nhau nhiều nhất có lẽ làm em này. NUTREX - LIPO 6 BLACK STIM FREE 60V - LIPO6. Với điểm đặc biệt là không Caffein. Các bạn gymer bị dị ứng thành phần có thể yên tâm giao thân cho em nó. Ngoài ra, Lipo 6 còn có rất nhiều ưu điểm. Như 100% tự nhiên, có chứa L-carnitine và hoàn toàn không tác dụng phụ. Để tối ưu hiệu quả, bạn thậm chí có thể dùng chung với các viên sinh nhiệt đốt mỡ. Mà giá cả lại cũng rất chi là hợp lý. Các bạn gymer có thể lưu ý thử dùng em nó nhé.

OSTROVIT CLA + GREEN TEA + L-CARNITINE (90 VIÊN)

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

 

Tiếp theo là một sản phẩm dành cho các bạn là fan matcha, trà xanh đây. Với chiết xuất trà xanh mang lại hương vị quen thuộc. Cũng như rất nhiều lợi ích từ trà xanh mà các bạn có thể search Google để kiểm chứng. Thì em Ostrovie Cla này là một ứng viên hoàn hảo.  Và điều đáng lưu ý là em nó cũng khá là vừa túi tiền đấy các bạn. Còn không mau tậu em nó về nhanh nào.

MUSCLETECH - HYDROXYCUT NEXT GEN 100V

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG CƠ GIẢM MỠ

 

Ứng cử viên cuối cùng chính là em Hydroxycut Next Gen này. Với thành phần chiết suất từ cà phê xanh. Các bạn gymer có thể thoải mái trong việc giảm cân, sinh nhiệt giảm mỡ. Và để tăng độ uy tín, sản phẩm hoàn toàn an toàn. Vì được khoa học chứng minh rõ rệt nhờ vào các thành phần rất xịn xò. Chúng gồm cafein khan, chiết suất Coleus, Blue scallcap, Ophiopogonis, chiết suất Yohimbe và Guayusa. Đảm bảo sẽ là một trợ thủ đắc lực trong quá trình bạn xây nên một body tuyệt hảo.

Bạn có thể mua ngay các thực phẩm chức năng chính hãng tại đây.

KEYGYM STORE

Địa chỉ: 265, Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: https://www.keygym.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/keygym.vn/

Hotline: 0868932739

Email: phattran4481@gmail.com

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Dầu gan cá tuyết Webber Cod Liver Oil là sản phẩm vừa...
So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

Iso Pro và Hydropure đều là 2 dòng có thành phần Whey...
Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Kevin Levrone Gold Iso là dòng có thành phần Whey cô lập,...
So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

Xét về Whey tầm giá sinh viên trên thị trường thì chắc...
So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

Trên thị trường dạo gần nổi lên dòng Whey chứa Collagen thành...