Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOP THỰC PHẨM BỔ SUNG TĂNG SỨC MẠNH TẬP GYM

Tin tức

Bạn tập gym một thời gian rồi mà cơ bắp, sức khỏe không hề cải thiện? Bên cạnh việc tập luyện thì ăn uống chiếm một phần rất quan trọng. Vậy thực phẩm chức năng chiếm tỷ lệ quan trọng như nào? Và thực phẩm tăng sức mạnh tập Gym là những sản phẩm gì?_

1. Thực phẩm chức năng là gì và tầm quan trọng của nó.

A. Thực phẩm chức năng là gì?

Thực phẩm chức năng là thực phẩm (hay sản phẩm) có tác dụng hỗ trợ (phục hồi, duy trì hoặc tăng cường) chức năng của các bộ phận trong cơ thể, có hoặc không tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ bệnh tật. Được chia làm 4 loại chức năng chính:

  • Phòng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
  • Tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe.
  • Hỗ trợ làm đẹp.
  • Hỗ trợ phòng chống và điều trị bệnh tật.

B. Tầm quan trọng của Thực phẩm chức năng với Gym

Việc luyện tập thể hình sẽ khiến cơ thể phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nếu cơ thể không đủ năng lượng, bạn sẽ nhanh cảm thấy mệt mỏi và chán không muốn tập. Điều này dẫn đến kết quả tập luyện không đạt hiệu quả. Vì vậy, bạn cần bổ sung các chất cần thiết để quá trình tập không bị ngắt quãng hay xảy ra điều gì ngoài ý muốn.

Thực phẩm chức năng giúp bổ sung đầy đủ các chất bạn còn thiếu trong quá trình tập luyện. Trong giai đoạn xây cơ bắp, lượng protein cơ thể cần sẽ tăng lên gấp đôi so với nhu cầu bình thường. Việc không đảm bảo nguồn đạm hàng ngày nếu bạn kéo dài dễ khiến cơ thể chậm phát triển. Và khiến công sức bạn bỏ ra ở phòng tập ra đi “công cốc”.

2. Top thực phẩm tăng sức mạnh tập gym

Hãy cùng điểm qua mặt một số sản phẩm thực phẩm tăng sức mạnh tập Gym hiện nay.

A. C4 ORGINAL 60 SERVINGS

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm giá rẻ mà chất lượng “không tầm thường” thì C4 ORGINAL 60 SERVINGS là sự lựa chọn đúng đắn. Đây là năng lượng bột được sản xuất bởi công ty Cellucor uy tín. C4 Extreme khai thác công nghệ NO3 vô song và độc quyền, chứa các thành phần cao cấp như Creatine Nitrate, một chất mà bản thân nó sở hữu sức mạnh bùng nổ để đốt cháy tâm trí của bạn NO3 là Nitrate, một hợp chất tiên tiến như một máy bơm cơ bắp không thể tin được với khả năng khuếch đại một cách hiệu quả qua từng lần bạn sử dụng C4 Extreme. NO3 và Cellucor được tạo ra để có thể tổng hợp được các loại Creatine, trong đó có Creatine Nitrate.

B. Applied Nutrition - ABE PRE WORKOUT 315G -30 Lần Dùng

ABE - Pre Workout là một thức uống tăng lực được sử dụng trước tập 30 phút có tác dụng giúp tỉnh táo đồng thời bổ sung các chất hỗ trợ tập luyện và vitamin. Sử dụng pre workout có chứa Creatin và Beta Analine như ABE - Pre Workout sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, sức bền, từ đó hoàn thành baì tập 1 cách tốt hơn, tăng cơ tốt hơn. Đặc biệt ABE - Pre Workout có chứa tới 3 loại Creatin cao cấp ( Tri - Creatine) giúp cơ thể có nguồn dinh dưỡng siêu cao cấp giúp cơ bắp hoạt động mạnh mẽ hơn.

Hương vị của ABE - Pre Workout rất thơm ngon và được yêu thích trên toàn châu Âu..

C. Redcon1 – Total War (30 Lần Dùng)

Với gần 13g thành phần hoạt tính mỗi muỗng, Total War mang lại sự đau đớn khi nói đến thành phần liều tối đa cho hiệu suất tối đa. Bơm EPIC, EXTREME Focus và INTENSE Energy. Sự kết hợp tổng hợp các chất kích thích mạnh mẽ, nootropics và các hợp chất oxit nitric được sử dụng tối đa làm cho Total War trở thành một trong những chất bổ sung trước khi tập luyện hàng đầu trên thị trường.

D. Nutrex Outlift 20 Servings

OUTLIFT là sản phẩm dẫn đầu nhóm pre - workout. Trong mấy năm gần đây xu hướng trong pre - workout là dựa rất nhiều vào tiêu chí ít đắt đỏ hơn là công thức kích thích để cường điệu bạn lên so với rất ít sự tập trung vào thành phần thực tiễn để cải thiện một cách hiệu quả việc thực hiện của bạn. Khác lạ của OUTLIFT, đầy đủ, pre - workout công thức chứa 10 thành phần về mặt lâm sàng, sự phối hợp NOproprietary và NO hype chỉ thành phần đã được chứng minh kết quả.

OUTLIFT là người đặt xu hướng mới trong phạm trù pre - workout và đã Rất thành công - Xác định liều lượng với thành phần cấp cao mạnh mẽ nhất sẽ đẩy tinh thần và thể xác của bạn qua giới hạn tự nhiên.

Hiện tại các sản phẩm này đã đầy đủ trên kệ của KEY GYM. Với phương châm: Hàng đảm bảo chất lượng , mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng. Chính sách bán hàng rõ ràng, cam kết giá tốt nhất, giá V.I.P rẻ nhất so với thị trường. Luôn có chương trình khuyến mại , giảm giá đối với khách hàng thân thiết. Chúng tối tự tin sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất!

KEYGYM.VN - THỰC PHẨM THỂ HÌNH

Facebook: https://www.facebook.com/keygym.vn/

Số điện thoại: 0868932739 

Địa chỉ: 265 Hồ Văn Cống , Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Webber Cod Liver Oil và Webber Omega3 nên chọn loại nào ?

Dầu gan cá tuyết Webber Cod Liver Oil là sản phẩm vừa...
So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

So sánh: Iso Pro và Hydropure. Ai mới là “ TOP 1” Whey thủy phân?

Iso Pro và Hydropure đều là 2 dòng có thành phần Whey...
Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Tại sao Kevin Levrone Gold Iso lại đáng mua hơn Hydropure?

Kevin Levrone Gold Iso là dòng có thành phần Whey cô lập,...
So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

So sánh FA Whey vs Ostrovit Whey. Loại nào ngon bổ rẻ nhất ?

Xét về Whey tầm giá sinh viên trên thị trường thì chắc...
So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

So sánh Diesel Whey Isolate và Whey Collagen : Loại nào tốt hơn ?

Trên thị trường dạo gần nổi lên dòng Whey chứa Collagen thành...