Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Swanson Triple Boron Complex 3mg 250 Capsules

( 0 đánh giá )

300,000đ

TRIPLE BORON được biết là giúp hỗ trợ phát triển xương thích hợp. Boron cũng hữu ích cho những người muốn xây dựng cơ bắp. Boron có thể khó có được trong chế độ ăn uống thông thường của bạn. 

Số lượng :

TRIPLE BORON COMPLEX (250 VIÊN)

  • Kết hợp ba dạng Boron để tăng hiệu quả tối đa
  • Giúp xây dựng và hỗ trợ xương chắc khỏe
  • Hỗ trợ mức Testosterone khỏe mạnh

- Cung cấp khoáng chất vi lượng quan trọng cho xương chắc khỏe và khỏe mạnh với Swanson Triple Boron Complex! Một khoáng chất vi lượng ít được biết đến với vai trò lớn trong việc duy trì xương, Boron có thể khó có được trong chế độ ăn uống thông thường của bạn. Công thức đặc biệt này kết hợp ba dạng boron (Citrate, Aspartate và Glycinate) để đảm bảo tăng hiệu quả tối đa.

 

- TRIPLE BORON được cơ thể bạn yêu cầu về lượng vi lượng để chuyển hóa canxi, magiê và phốt pho thích hợp. Boron Hỗ trợ chức năng não, xương khỏe mạnh và có thể làm tăng sự tỉnh táo.

+ Hỗ trợ về cấu trúc

+ Hỗ trợ sức mạnh xương

+ Hoạt động với Canxi và Magiê

 

- TRIPLE BORON được biết là giúp hỗ trợ phát triển xương thích hợp. Boron cũng hữu ích cho những người muốn xây dựng cơ bắp.

TRIPLE BORON

Boron là gì ??

Boron là một khoáng chất vi lượng có hoạt tính sinh học ảnh hưởng đến chuyển hóa canxi, magiê và phốt pho.

Boron được biết là hỗ trợ sức mạnh và cấu trúc xương , khớp .

 

Công dụng của TRIPLE BORON:

1) Cải thiện sức khỏe xương
Boron ngăn chặn sự phân hủy vitamin D và tăng lượng vitamin D có sẵn trong cơ thể. Vì vitamin D rất cần thiết cho sức khỏe của xương, boron cũng rất quan trọng để duy trì xương chắc khỏe.

 

Một nghiên cứu cho thấy xương của những người dùng chất bổ sung boron chắc khoẻ hơn nhiều so với những người không dùng chất bổ sung. Bổ sung Boron cũng làm tăng mật độ khoáng của xương của vận động viên nữ.

Ở phụ nữ, sau khi mãn kinh, bổ sung boron làm giảm quá trình mất canxi và giúp ngăn ngừa loãng xương.

 

2) Chống viêm khớp
Một nghiên cứu cho thấy nhóm những người sử dụng lượng boron từ 1 miligam trở xuống mỗi ngày, tỷ lệ viêm khớp dao động từ 20 - 70%. Trong khi đó nhóm sử dụng lượng boron là 3 - 10 miligam, tỷ lệ viêm khớp dao động từ 0 - 10%.

Những người bị viêm khớp cũng có nồng độ boron trong khớp thấp hơn so với những người không bị viêm khớp.

Trong một nghiên cứu trên hai mươi người bị viêm khớp, một nửa báo cáo các triệu chứng được cải thiện khi bổ sung boron 6 mg / ngày.

 

3) Cải thiện vết thương
Boron rất quan trọng để chữa lành vết thương. Nó làm tăng sản xuất protein sợi như collagen và các hợp chất khác giúp sửa chữa tổn thương cho da, xương và các mô khác.
Boron cũng gây ra sự tăng trưởng của các tế bào bạch cầu ăn vi khuẩn được gọi là phagocytes. Những tế bào này giúp chống lại nhiễm trùng và tiêu diệt mầm bệnh

 

4) Giúp chống ung thư
Sự phá huỷ DNA là bước đầu tiên cho sự phát triển của ung thư: một gen quan trọng được thay đổi hoặc bị khoá lại, cho phép các tế bào ung thư nhân lên và khối u phát triển. Axit boric có thể giúp cơ thể chống lại tổn thương DNA và ngăn ngừa ung thư phát triển.

Bổ sung Boron đặc biệt có thể giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt .

Kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt, hay PSA, là một loại protein được tìm thấy trong tuyến tiền liệt của con người. Trong giai đoạn đầu của ung thư tuyến tiền liệt, PSA làm tăng lượng yếu tố tăng trưởng giống như insulin thúc đẩy khối u , hay IGF-1 , ở tuyến tiền liệt. Bổ sung Boron có thể làm giảm lượng PSA trong tuyến tiền liệt và ức chế sự phát triển khối u.

 

5) Giúp vượt qua sỏi thận
Sỏi thận là chất rắn kết tinh hình thành trong thận. Nếu chúng phát triển quá lớn, chúng có thể gây đau dữ dội, nôn mửa và nước tiểu có máu. Kết hợp với chất chống oxy hóa, hydrat hóa và chế độ ăn uống, boron có thể giúp làm sạch sỏi thận.

10mg / ngày làm tăng tốc độ bài tiết sỏi thận.

 

6) Duy trì sức khỏe não bộ
Khi boron bị thiếu ở cả động vật và người, hoạt động của não sẽ giảm . Những người có lượng boron cực thấp có khoảng chú ý ngắn hơn và trí nhớ ngắn hạn yếu hơn. Họ cũng đạt điểm thấp hơn trong các bài kiểm tra đo lường sự khéo léo và phối hợp.

Những thay đổi trong hoạt động của não tương tự như những nguyên nhân gây ra bởi suy dinh dưỡng và ngộ độc kim loại nặng .

TRIPLE BORON chắc chắn rất quan trọng đối với một bộ não khỏe mạnh và các chất bổ sung boron có thể cải thiện chức năng não

 

7) Ngộ độc kim loại nặng.
Nhiều kim loại nặng bao gồm asen, cadmium, thủy ngân và chì rất độc hại và có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến DNA của một người sau khi tiếp xúc. Một số hợp chất boron ngăn chặn sự phá hủy DNA từ kim loại nặng trong các nghiên cứu dựa trên tế bào.

 

8.) Testosterone

TRIPLE BORON có thể nhanh chóng vô hiệu hóa một protein gọi là globulin gắn hormone sinh dục ( SHBG ), từ đó giải phóng được nhiều Free-Testosterone hơn.
Nghiên cứu đã cho thấy , Boron giúp tăng lượng Free-Tes đến 30% chỉ sau 1 tuần sử dụng.

TRIPLE BORON

 

CHỈ VỚI 3 VIÊN MỖI NGÀY ĐỂ : Gia tăng lượng Free Testoterone lên đến 28% (*) chỉ trong 1 tháng đầu sử dụng 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Swanson Triple Boron Complex 3mg 250 Capsules

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5