Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin + Vitamin D3 500/400mg 300 viên

( 0 đánh giá )

890,000đ

Webber Naturals Glucosamine Chondroitin giúp giảm đau khớp, bảo vệ chống lại sự hư hỏng của sụn và hỗ trợ duy trì xương, khớp và sụn khỏe mạnh. Nếu bạn hay bất cứ ai bị đau khớp thì sẽ hoan nghênh phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên này.

Số lượng :

Webber Naturals Glucosamine Chondroitin bổ sung các thành phần Glucosamine, Chondroitin, Vitamin D3 cho cơ thể.

 

Viên uống Webber Naturals Glucosamine Chondroitin Extra Strength giúp giảm đau khớp, bảo vệ chống lại sự hư hỏng của sụn và hỗ trợ duy trì xương, khớp và sụn khỏe mạnh. Nếu bạn hay bất cứ ai bị đau khớp thì sẽ hoan nghênh phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên này.

Việc bổ sung viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin an toàn, không độc hại, mà còn dứt triệt để các triệu chứng. 

Glucosamine có tự nhiên trong cơ thể và là một khối xây dựng cho sụn và mô liên kết khỏe mạnh. Nó có thể bảo vệ sụn và đây cũng là điều tuyệt vời cho các vận động viên gặp nhiều vấn đề về mô liên kết. 

Chondroitin là một chất tự nhiên được tìm thấy trong cơ thể. Nó kích thích sản xuất các thành phần chính được tìm thấy trong sụn, chẳng hạn như chondrocytes và proteoglycan. Chondroitin bảo vệ bằng cách thu hút nước và chất dinh dưỡng vào sụn.

Bởi vì nếu không làm vậy thì không đủ nước trong sụn (chất nhờn bôi trơn cho sụn khớp) có thể gây khô, đau và mất chất dinh dưỡng ở khớp. Và bằng cách ức chế các enzyme phá hủy sụn, Chondroitin kết hợp và hoạt động tốt với Glucosamine để xây dựng lại sụn bị hư hỏng.

Webber Naturals Glucosamine Chondroitin  – Sản phẩm sức khỏe tự nhiên giúp hỗ trợ khớp và xương

Trong những năm gần đây, nghiên cứu đã chỉ ra rằng glucosamine sulfate và chondroitin sulfate hỗ trợ sức khỏe khớp. 

Viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin:

 •  Giúp giảm đau khớp liên quan đến viêm xương khớp (của đầu gối). 
 •  Giúp bảo vệ chống lại sự hư hỏng của sụn. 
 •  Là một yếu tố để duy trì sụn khỏe mạnh và nâng cao sức khỏe khớp. 
 •  Giúp phát triển và duy trì xương chắc khỏe. 
 •  Cung cấp Vitamin D dưới dạng cholecalciferol tự nhiên. 
 •  Không biến đổi gen 
 •  Không chứa men, đậu nành, trứng, hạt cây, lúa mì sữa hoặc gluten. 
 •  Không có màu sắc nhân tạo, chất bảo quản và chất làm ngọt. 
 •  Là dạng viên nang dễ nuốt.

Webber Naturals Glucosamine Chondroitin Vitamin D3 – Hỗ trợ sức khỏe khớp

Viêm xương khớp được xem là một bệnh thoái hóa khớp. Bệnh này xảy ra khi sụn hoặc lớp đệm giữa các khớp bị vỡ theo thời gian, dẫn đến các triệu chứng như đau, cứng và sưng khớp.

Glucosamine là tiền chất của glycosaminoglycan – thành phần của sụn. Một đánh giá của một số thử nghiệm mù đôi, ngẫu nhiên, có kiểm soát đã ghi nhận rằng điều trị bằng glucosamine sulfate qua đường uống có hiệu quả hơn giả dược trong việc trì hoãn thoái hóa khớp gối.

Nguy cơ tiến triển bệnh giảm 54%, trong đó các cơn đau giảm 41% và chức năng khớp được cải thiện 46% khi sử dụng glucosamine.Một thử nghiệm ngẫu nhiên trong 24 tháng đối với bệnh nhân bị thoái hóa khớp gối có triệu chứng và viêm bao hoạt dịch lâm sàng. Qua đó người ta đã khám phá tác dụng của chondroitin sulfate hoặc celecoxib trong việc giảm áp lực lên sụn khớp gối. Các nhà nghiên cứu lưu ý lợi ích tiềm năng của chondroitin sulfate trong việc làm giảm sự tiến triển lâu dài của việc giảm áp lực lên thoái hóa khớp gối.

Webber Naturals Glucosamine Chondroitin Vitamin D3 – Hỗ trợ sức khỏe xương

Vitamin D3 là dạng vitamin của cholecalciferol. Nghiên cứu cho thấy vitamin D3 mạnh hơn khoảng 87% trong việc tăng và duy trì mức vitamin D.

Đây cũng là một lựa chọn bổ sung tuyệt vời cho cơ thể khi thiếu vitamin D.

Vitamin D3 rất quan trọng cho sự phát triển và duy trì xương và răng. Bởi vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì mức canxi và phốt pho thích hợp, các khoáng chất cần thiết cho sự hình thành và khoáng hóa xương bình thường.

Một cuộc khảo sát về sức khỏe đã xác định rằng 4% người Canada ở độ tuổi 6 đến 79 thiếu vitamin D. Trong khi 10% không có đủ mức để duy trì sức khỏe xương. (11)

Các nhà nghiên cứu tin rằng điều này là do thiếu vitamin D trong chế độ ăn uống và hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Đối tượng sử dụng viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin Vitamin D3

 • Người bị viêm khớp, đau khớp, đau khớp gối, đau lưng, thoái hóa sụn khớp.
 • Người bị tổn thương xương khớp khi chơi thể thao, vận động quá sức, làm việc nặng nhọc.
 • Người lớn tuổi, người có vấn đề về loãng xương.
 • Người di chuyển, đi đứng khó khăn, các khớp bị khô cứng, cử động nghe lạo xạo…

Thành phần viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin

Các thành phần chính: 

– Glucosamine Sulfate 500mg (chủ yếu là kali clorua có trong tôm, cua): Cơ thể con người có khả năng tự sản xuất glucosamine. Nhưng khi càng lớn tuổi, khả năng tái tạo chất này càng giảm gây trình trạng đau khớp. Glucosamine Sulfate bổ sung glucosamine, có tác dụng hạn chế tình trạng giảm sụn trong các khớp, giảm những cơn đau khớp.

– Chondroitin Sulfate 400mg (chủ yếu là sodium có trong sụn bò): Có tác dụng tái tạo mô sụn, ngăn ngừa tổn thương sụn khớp, giúp sụn luôn mềm dẻo.

– Vitamin D3 8.33mcg (333.33 IU) (cholecalciferol): đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển của xương, giúp duy trì hệ xương chắc khỏe mỗi ngày. 

Thành phần khác: Viên nang gelatin (gelatin [bò], nước tinh khiết), vegetable grade magnesium stearate (lubricant), microcrystalline cellulose. 

Không chứa: Màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc chất làm ngọt, sữa, đường, lúa mì, gluten, men, đậu nành, trứng, hạt cây hoặc GMO.

Hướng dẫn sử dụng viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin+Vitamin D3

Người lớn: Dùng 3 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sử dụng tối thiểu trong 1 tháng để thấy tác dụng có lợi.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Viên hỗ trợ viêm khớp Webber Naturals Glucosamine Chondroitin + Vitamin D3 500/400mg 300 viên

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5