Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA 978G - NGŨ CỐC CAO CẤP CŨA MỸ

( 0 đánh giá )

280,000đ

YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA là một loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến của người Mỹ từ đầu thế kỉ XX. Khởi nguyên được làm chủ yếu từ yến mạch, ngũ cốc và mật ong.

Số lượng :

Ưu đãi khi mua cùng YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA 978G - NGŨ CỐC CAO CẤP CŨA MỸ

YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA - BỮA SÁNG HOÀN HẢO CHO GYMER

▪️ YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA là một loại ngũ cốc ăn sáng phổ biến của người Mỹ từ đầu thế kỉ XX. Khởi nguyên được làm chủ yếu từ yến mạch và mật ong. Ngày nay do nhu cầu khẩu vị của người dùng, thành phần của Granola được thêm và thay đổi linh hoạt hơn (Trái cây sấy khô, các loại ngũ cốc…) Vừa đảm bảo các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà vừa tiện dụng nên YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA ngày càng được ưa chuộng rộng rãi.

▪️ YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA đã qua chế biến được ướp mật ong, nho khô và cả hạnh nhân. Món này phù hợp cho cả trẻ con, người lớn, người già đều ghiền luôn. Bạn có thể cho lũ trẻ ở nhà ăn thử xem, chúng sẽ mê hơn là ăn mấy món bim bim - không hề tốt mà chuyển sang ăn yến mạch vừa tốt cho sức khoẻ, healthy mà lại tốt cho mục tiêu vóc dáng của bạn.

YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA

TẠI SAO BẠN NÊN THỬ YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA?

✓ Tác dụng của yến mạch thì vô cùng to lớn, nên việc bạn lựa chọn yến mạch là nguồn carbonhydrate bổ sung là điều dễ hiểu, Tuy nhiên việc chế biến ăn sao cho ngon, dễ ăn thì không phải ai cũng làm được. Yến mạch Quaker Simply Granola là sản phẩm của hãng hiệu Ông Già. Nhưng đã được chế biến sẵn và vì thế bạn không mất công suy nghĩ phải chế biến ra sao…ăn liền…đúng như tên gọi cuả nó.
✓ Hương vị cực ngon : Có lẽ bạn đã quá chán ngán cái vị tẻ nhạt của yến mạch cổ điển. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ vì biết tác dụng của nó đến quá trình diet của mình. Đừng lo, Quaker Simply Granola có mix thêm mật ong, nho khô và cả hanh nhân nữa. Ăn nó ròn ròn, thơm, bùi và thoang thoảng ngọt. Nên mình cá là bạn sẽ nghiện món này đấy. ‼‼‼

✓ Sự ổn định của insullin khi sử dụng Quaker Simply Granola: đừng lo rằng ăn yến mạch vị ngọt sẽ béo, vì nhà sản xuất làm ngọt bằng mật ong, mà đường mật ong thì sẽ không gây peak insulline của bạn đâu. Nó giúp ổn định, và khá tốt cho sức khoẻ của người có mục tiêu giảm mỡ, diet. Tuy nhiên hãy nhớ, nguyên tắc của việc giảm mỡ, là thâm hụt calories, thế nên nếu bạn quá ghiền mà ăn nhiều, nó cũng sẽ gây béo nhé.

✓ Giá trị dinh dưỡng rõ ràng chi tiết: Điều này giúp bạn kiểm soát được lượng Calories intake, nó sẽ không khó như khi bạn chọn nguồn carb từ khoai lang, hay gạo nứt, vì mỗi loại khoai và gạo khác nhau sẽ có chỉ số khác nhau. Rất khó để bạn Theo 1 plan diet hoàn chỉnh. Quaker Simply Granola là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho chương trình ăn Diet của bạn.

YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA

THÔNG SỐ CƠ BẢN CỦA YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA

 Trên 1/2 SERVING ( 51G ) Yến mạch ăn liền Quaker Simply Granola cho ra được 

 210 Calories

 38G Carbohydrate

 5G Protein 

 5G Fat

 13G Sugar

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA

Trộn ½ cup sản phẩmYẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA với 1 hộp sữa tươi không đường để thêm khẩu phần dinh dưỡng. Có thể ăn kèm với trái cây tươi để tăng vitamin khẩu phần.

Đối với dạng Granola yến mạch đã chế biến sẵn nên không cần phải nấu các bạn có thể dùng như một dạng snack ăn vặt.

Nguồn năng lượng mà YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA cung cấp có thể nói là cao nhất trong các dòng yến mạch của hãng này. Nguyên vị, nguyên hạt, yến mạch cùng với mật ong, nho khô và hạnh nhân như cái tên của Granola luôn đảm bảo dộ tinh sạch và dinh dưỡng hoàn hảo. Nếu bạn còn đang tìm cho mình một loại thực phẩm bổ sung năng lượng dồi dào thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
YẾN MẠCH ĂN LIỀN QUAKER SIMPLY GRANOLA 978G - NGŨ CỐC CAO CẤP CŨA MỸ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5