Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

DY Nutrition Metabolic Mass Gainer 6KG

( 0 đánh giá )

1,650,000đ

1,950,000đ

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp hoặc để tăng cân nặng của mình hoặc cung cấp một bữa ăn với tỷ lệ protein - carb - chất béo hoàn hảo, thì Metabolic Mass Gainer là sự lựa chọn tuyệt vời.

Mùi Vị:
Quà Tặng:

Số lượng :

Metabolic Mass Gainer - Chuẩn mực Lean Muscle trong tương lai Tăng Cân - Tăng cơ Nhanh - Tăng mỡ ít.

 

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp hoặc để tăng cân nặng của mình hoặc cung cấp một bữa ăn với tỷ lệ protein - carb - chất béo hoàn hảo, thì Metabolic Mass Gainer là sự lựa chọn tuyệt vời. Công thức này được đúc kết sau hơn 40 năm kinh nghiệm về GYM và dinh dưỡng thể hình của nhà vô địch Dorian Yates, một trong những người có thể hình vĩ đại nhất trên THẾ GIỚI đã từng 6 lần đoạt giải Mr.Olympia.

Metabolic Mass Gainer

LỢI ÍCH của Metabolic Mass Gainer :

1. Tỷ lệ protein - carbs - chất béo hoàn hảo để tăng cân và tăng cơ

2. Tuyệt vời để phục hồi sau khi tập luyện cường độ cao

3. Tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết đều được đưa vào

4. Công thức hoàn hảo như một như bữa ăn chất lượng.

 

DORIAN YATES nói “Sau nhiều năm chứng kiến ​​mọi người áp dụng chế độ dinh dưỡng quá thiếu chất, tôi quyết định đã đến lúc phải bước vào khắc phục việc này. AE hãy nghe tôi này, xây dựng cơ bắp trong quá trình tăng cân là cung cấp một lượng calo dư thừa để bù đắp cho sự phân hủy cơ xảy ra trong quá trình luyện tập . Điều chưa có - cho đến nay - là một công thức cung cấp nguồn chất dinh dưỡng chất lượng thuận tiện để buộc các mô cơ thích ứng với kích thích. Sản phẩm của tôi thay đổi điều này: đó là sự pha trộn mạnh mẽ của protein, vitamin, khoáng chất, creatine, kết hợp với carbohydrate phức hợp và hàm lượng chất béo tối thiểu. Chúng tôi đã tăng cường những hàm lượng đó để tăng sự phục hồi cơ bắp để phát triển cơ. Không có chất độn nào trong Metabolic Mass Gainer . Có nghĩa là tất cả calo được đóng góp vào quá trình xây dựng mô cơ nạc.

 

Metabolic Mass Gainer là một sự kết hợp mạnh mẽ của Whey Protein, Creatine, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu chất lượng hàng đầu cho những người hoạt động thể chất và vận động viên rèn luyện sức mạnh.

Metabolic Mass Gainer

Whey Protein có nguồn gốc từ sữa. Cụ thể hơn, váng sữa là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất sữa. Whey rất cần thiết vì hàm lượng protein cao. Protein là yếu tố cơ bản của tất cả các tế bào trong cơ thể con người. Đổi lại, protein được tạo ra từ các axit amin. Một số axit amin được sản xuất bởi các tế bào của cơ thể bạn, trong khi những axit khác được cung cấp bởi thực phẩm bạn ăn. Những thứ mà bạn phải nhận được từ thực phẩm được gọi là axit amin thiết yếu.

 

Protein cung cấp tất cả chín axit amin thiết yếu là tốt nhất, và whey protein được nạp vào cơ thể, nó rất giàu axit amin tự nhiên, whey làm tăng sản xuất protein mới trong cơ bắp của bạn. Hơn nữa, các protein chất lượng cao trong whey có tỷ lệ sinh khả dụng tốt, có nghĩa là chúng được tiêu hóa nhanh chóng và được cơ thể sử dụng tốt, đặc biệt là sau khi tập luyện thể chất. Bổ sung Whey Protein giúp cải thiện quá trình phục hồi và sản xuất mô cơ. Ở dạng cô đặc, Whey Protein vẫn giữ được tất cả các đặc tính của nó.

 

Hết lần này đến lần khác, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung whey protein dẫn đến cải thiện khối lượng và sức mạnh cơ nạc. Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của Whey Protein đối với những người hoạt động thể chất.

 

Creatine Monohydrate đã được sử dụng và nghiên cứu trong nhiều thập kỷ. Nó có hiệu quả cho sự phát triển cơ bắp cả ngắn hạn và dài hạn. Creatine giúp cơ bắp sản sinh năng lượng khi nâng vật nặng hoặc tập thể dục cường độ cao. Creatine đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu tế bào, có nghĩa là kết nối giữa tâm trí và cơ bắp tốt hơn. Nó cũng hỗ trợ sửa chữa và phát triển mô cơ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó làm giảm sự phân hủy protein, có nghĩa là nhiều protein hơn đang được sử dụng để sửa chữa mô cơ của bạn sau khi tập thể dục. Creatine sẽ khiến bạn tăng số lần lặp lại trong mỗi buổi tập, đây là yếu tố then chốt trong quá trình phát triển cơ bắp lâu dài. Creatine cũng làm tăng quá trình hydrat hóa tế bào để pump cơ bắp tốt hơn, do đó hỗ trợ cơ bắp của bạn trở nên đầy đặn hơn.

 

L-Glutamine là một trong những loại axit amin thiết yếu phong phú nhất có trong máu. Một trong những vai trò chính của L-Glutamine là làm giảm lượng amoniac cao. Điều này có nghĩa là cơ thể có thể phục hồi nhanh hơn sau khi tập luyện thể chất, do đó giảm mệt mỏi sau khi tập luyện. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit amin này hỗ trợ sự phát triển cơ bắp và ngăn ngừa sự hao mòn cơ bắp (dị hóa), đặc biệt là sau một buổi tập cường độ cao. Bằng cách ngăn cơ thể sử dụng mô cơ để lấy năng lượng, L-Glutamine thúc đẩy quá trình trao đổi chất để nó sử dụng lượng chất béo dự trữ làm năng lượng.

 

BCAA 2: 1: 1 Complex - Hầu hết các axit amin được cơ thể con người tạo ra một cách tự nhiên, nhưng việc gây căng thẳng lên các mô cơ, chẳng hạn như chạy, đạp xe, bơi lội, tập thể dục và tập tạ sẽ làm cạn kiệt nguồn dự trữ và tạo ra các axit amin. cơ thể bước vào giai đoạn dị hóa, nơi cơ thể tiêu thụ các mô cơ để bổ sung nguồn lực của nó. . BCAA chống lại điều này và đảm bảo lượng chất dinh dưỡng nhỏ giọt liên tục trong máu.

 

L-Leucine là một axit amin thiết yếu, thường được tìm thấy trong một số loại thực phẩm như trứng, cá và thịt gà. L-Leucine có khả năng tăng sản xuất hormone tăng trưởng, đồng thời giúp tăng mức độ bền của thể chất.

 

L-Isoleucine là một axit amin thiết yếu hoạt động như một chất xúc tác cho quá trình tổng hợp protein. Nó có thể thúc đẩy quá trình đồng hóa khắp cơ thể, hỗ trợ sự phát triển của các hormone cụ thể như tăng trưởng hoặc testosterone.

 

L-Valine là một axit amin thiết yếu hoạt động như một nguồn dự trữ nhiên liệu cho các tế bào của con người. Việc thiếu L-Valine trong chế độ ăn uống sẽ dẫn đến sự thâm hụt sự phát triển của các mô cơ, ngay cả sau khi tập luyện.

 

L-Arginine là một loại axit amin quan trọng vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng protein. Cơ thể con người có khả năng sản xuất L-Arginine một cách tự nhiên, nhưng L-Arginine bổ sung sẽ thúc đẩy quá trình tạo và hấp thụ protein. Do đó, lượng L-Arginine hấp thụ cao hơn sẽ giúp bạn phát triển khối lượng cơ nạc. Ngoài lợi ích về protein, L-Arginine đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu y tế để giảm huyết áp trên toàn cơ thể, đồng thời cải thiện lưu thông máu tổng thể.

 

Canxi Alpha-Ketoglutarate là một loại khoáng chất canxi hỗ trợ sự phát triển của khối cơ. Nó có thể ngăn chặn quá trình dị hóa bằng cách bảo vệ cơ bắp khỏi được sử dụng làm nguồn năng lượng, đồng thời cải thiện lưu lượng máu trong toàn bộ hệ tuần hoàn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Canxi Alpha-Ketoglutarate có thể cải thiện thời gian chữa bệnh và phục hồi sau khi tập thể dục cường độ cao.

 

L-Lysine là một axit amin thiết yếu đóng vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein để phát triển các mô cơ sau khi tập luyện thể chất. Trong khi hỗ trợ sự hấp thụ protein, L-Lysine giúp vận chuyển chất béo qua các tế bào được đốt cháy để tạo năng lượng. Ngoài các axit amin thiết yếu khác, L-Lysine giúp hình thành collagen, một loại protein hỗ trợ sự phát triển và sửa chữa các khớp và mô liên kết.

 

L-Citrulline DL-Malate (2: 1) là một axit amin không thiết yếu được tìm thấy khan hiếm trong chế độ ăn uống hàng ngày của mọi người, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh học. Thông qua việc bổ sung, nó được sử dụng để điều trị tình trạng yếu và mệt mỏi của cơ bắp, đồng thời cải thiện các chức năng nhận thức.

 

L-Methionine hoạt động như một chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương mô, loại bỏ lượng amoniac dư thừa. Kết quả là, L-Methionine có thể thúc đẩy sự phát triển và bảo vệ các mô cơ.

 

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng giúp các tế bào bạch cầu hoạt động hiệu quả hơn, củng cố hệ thống bảo vệ da của bạn. Vitamin C hỗ trợ sản xuất L-Carnitine tự nhiên trong cơ thể, tăng cường hơn nữa nỗ lực giảm mỡ của bạn. Nó cũng có thể làm giảm các yếu tố nguy cơ bệnh tim, bao gồm cholesterol LDL “xấu” và chất béo trung tính trong máu.

 

Vitamin B6 là một loại vitamin cần thiết hỗ trợ quá trình xử lý đường, chất béo và protein. Nó giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn bằng cách đẩy nhanh quá trình phân hủy đường và chất béo trước khi được cơ thể hấp thụ. Ngoài ra, Vitamin B6 sẽ làm cho protein được hấp thụ nhanh hơn nhiều, hỗ trợ việc xây dựng khối lượng cơ nạc.

 

Vitamin E là một loại vitamin quan trọng mà cơ thể sử dụng cho các chức năng thích hợp của nhiều cơ quan. Vitamin E có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ cơ sau khi tập luyện thể chất đồng thời cải thiện sức mạnh tổng thể của cơ. Một lợi ích khác mà Vitamin E cung cấp là tăng năng lượng và tăng cường vận động thể chất.

 

Vitamin B5 hay Axit Pantothenic là một loại vitamin rất quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Nó có khả năng tạo ra các tế bào máu mới, đồng thời chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Bằng cách chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, Vitamin B5 ngăn cơ thể lưu trữ thêm các chất dinh dưỡng dưới dạng chất béo, cải thiện quá trình trao đổi chất. Bằng cách tạo ra các tế bào máu mới, nó hỗ trợ lưu lượng oxy đi qua cơ thể, giúp bạn tăng cường sức bền thể chất tổng thể.

 

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo, làm cho nó trở thành một chất đốt cháy chất béo và dầu hiệu quả cao khỏi cơ thể. Vitamin D3 thúc đẩy sự hấp thụ canxi và phốt pho từ thực phẩm, tiếp tục củng cố xương, đồng thời tăng cường sức mạnh. Vì Vitamin D3 làm cho canxi được đồng hóa nhanh hơn nhiều, ngăn ngừa nguy cơ gãy xương và loãng xương.

 

Vitamin B1, còn được gọi là Thiamin thúc đẩy sản xuất năng lượng từ carbohydrate và chất béo, hỗ trợ cơ thể phát triển khối lượng cơ nạc và không tạo ra chất béo dự trữ. Bằng cách tạo ra nhiều năng lượng hơn, Vitamin B1 hỗ trợ hệ thần kinh bằng cách vận chuyển năng lượng bổ sung đến một số bộ phận của cơ thể cần nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như cơ bắp và não.

 

Vitamin B2 hỗ trợ quá trình hấp thụ protein, ngăn chặn nó bị đào thải khỏi cơ thể. Cùng với các loại Vitamin B khác, Vitamin B2 giúp tạo ra và duy trì nguồn cung cấp năng lượng. Năng lượng này đang được tạo ra từ chất béo và các loại dầu khác. Nhờ đó, các khối cơ không bị ảnh hưởng bởi quá trình dị hóa, đồng thời cải thiện quá trình tổng hợp protein.

 

Magiê là một “phân tử trợ giúp” được sử dụng bởi các enzym. Magiê giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, làm cho chất béo dự trữ khó phát triển hơn. Ngoài ra, Magiê hỗ trợ trong việc tạo ra protein từ các axit amin khác. Ngoài ra, nó hỗ trợ hệ thần kinh, giúp gửi thông điệp nhanh hơn đến khắp não và hệ thần kinh, chuyển thành kết nối cơ-tâm tốt hơn.

 

Kẽm được tìm thấy trong vô số tế bào khắp cơ thể và có vai trò tạo điều kiện cho hệ thống miễn dịch chống lại vi khuẩn và vi rút. Kẽm cải thiện tiêu hóa và do đó cho phép nhiều năng lượng được chuyển hóa từ thức ăn. Nó cũng ngăn chặn việc tích trữ mỡ thừa trong cơ thể được tìm thấy trong vô số tế bào trên khắp cơ thể con người và có vai trò nâng cao hệ thống miễn dịch để chống lại vi khuẩn và vi rút. Ngoài ra, Kẽm có đặc tính đẩy nhanh thời gian chữa lành vết thương.

 

Đồng được tìm thấy trong tất cả các mô của cơ thể và nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các tế bào máu và duy trì các tế bào thần kinh khỏe mạnh, đồng thời cải thiện hệ thống miễn dịch.

 

Khả năng tăng sản xuất năng lượng của cơ thể con người bằng cách tiêu thụ chất béo dự trữ của L-Carnitine làm cho nó trở thành một chất đốt cháy chất béo mạnh mẽ. Bên trong các tế bào của cơ thể, L-Carnitine giúp vận chuyển các axit béo vào ty thể, nơi chúng có thể được đốt cháy để tạo năng lượng. Ngoài đặc tính trao đổi chất này, L-Carnitine đã được chứng minh là cải thiện các chức năng thần kinh của não và tạo điều kiện cho sự phối hợp cơ của cơ thể. Vì L-carnitine giúp tăng chức năng của ty lạp thể, nên nó đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể chống lại bệnh tật và trong quá trình lão hóa khỏe mạnh. L-Carnitine L-Tartrate là một loại Carnitine hiệu quả hơn và được hấp thu nhanh hơn. Nó chống lại đau nhức cơ và hỗ trợ phục hồi mô trong và sau khi tập thể dục. Hơn nữa, nó tăng cường khả năng tấn công dự trữ chất béo của cơ thể, đồng thời cung cấp năng lượng tăng cường.

 

Alpha Lipoic Acid là một loại axit tự nhiên, được sản xuất bởi cơ thể con người hàng ngày. Nó hoạt động như một chất giảm cân, vì nó tan trong nước và tan trong chất béo. Hơn nữa, nó hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu và tăng cường chức năng thần kinh và tín hiệu. Nó sẽ cải thiện kết nối tâm trí và cơ bắp của bạn.

 

CLA hoặc Axit Linoleic liên hợp thường được tìm thấy trong axit béo omega-6, có thể thu được tự nhiên từ thịt và các sản phẩm từ sữa.

 

Green Coffee Bean Extract chiết xuất từ ​​những hạt cà phê chưa được xay xát và rang. Chiết xuất hoạt động như một chất chuyển hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Kết quả là, lượng đường dư thừa từ máu sẽ được loại bỏ và nhiều đường và chất béo sẽ bị phân hủy và không được cơ thể hấp thụ thông qua quá trình trao đổi chất nhanh hơn.

 

Chiết xuất lá trà xanh được lấy tự nhiên. Bởi vì nó chứa chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh mẽ đối với cơ thể, nó đang được sử dụng để tăng sự tỉnh táo và giảm cholesterol. Thông qua nồng độ 55% Epigallocatechin gallate, chiết xuất lá trà xanh giúp giảm sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ các tế bào và phân tử khỏi bị hư hại. Trà xanh đã được chứng minh là làm tăng quá trình đốt cháy chất béo thông qua quá trình oxy hóa chất béo và thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chất. Một số nghiên cứu cho thấy rằng trà xanh dẫn đến giảm mỡ trong cơ thể, đặc biệt là ở vùng bụng - vòng eo và mỡ bụng.

 

Chiết xuất quả Tribulus Terrestris Chiết xuất từ ​​rễ nhân sâm Panax sẽ cải thiện sự tập trung tinh thần của bạn và kết nối tâm trí-cơ bằng cách tăng mức năng lượng. Kết quả là, bạn sẽ cảm thấy ít mệt mỏi hơn, đặc biệt là sau khi tập thể dục cường độ cao, đồng thời cảm thấy tràn đầy sinh lực. Người ta đã chứng minh rằng chiết xuất từ ​​rễ nhân sâm Panax có thể làm giảm lượng đường trong máu.

 

KHI NÀO SỬ DỤNG Metabolic Mass Gainer là hợp lí :

 

Đối với người lần đầu tập gym: uống 1 phần sau mỗi buổi tập hoặc vận động thể lực.

Đối với những người tập luyện cường độ cao: uống 1 phần sau mỗi buổi tập và các bữa ăn phụ để đạt được mục tiêu xây dựng cơ bắp của bạn.

 

Khối lượng tịnh - 6000g

Khẩu phần - 2 muỗng (150g)

Khẩu phần mỗi container - 40

 

Hương liệu : Hạnh nhân, Sô cô la, Bánh quy và kem, Hạt dẻ, Quả dâu, Vanilla

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
DY Nutrition Metabolic Mass Gainer 6KG

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5