Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Nutricost Vitamin K2+D3, 120 Softgels

( 0 đánh giá )

450,000đ

Nutricost Vitamin K2 + D3 là một sản phẩm có giá trị sinh học cao giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe của bạn mỗi ngày với hàm lượng cao 5000IU với Vitamin K2 dạng MK7

Số lượng :

Nutricost Vitamin K2+D3 là một sản phẩm có giá trị sinh học cao giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe của bạn mỗi ngày. 

 

Có thể nói hệ xương khớp chắc khỏe chính là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn vận động, tập luyện thể dục thể thao cường độ cao một cách vô cùng thoải mái hạn chế những chấn thương không đáng có trong quá trình tập. Nhưng xương khớp sẽ suy giảm độ chắc khỏe, độ bền qua từng độ tuổi khác nhau. Cho nên việc bổ sung những sản phẩm nhưng Nutricost Vitamin K2 + D3 là điều cần thiết trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. 

 

NUTRICOST VITAMIN K2 + D3: CÔNG THỨC CHẮC KHỎE XƯƠNG BỀN LÂU

 

Nutricost Vitamin K2+D3 kết hợp Vitamin D3 hàm lượng cao 5000IU với Vitamin K2 dạng MK7 giúp bảo vệ xương khớp chắc khỏe,  có thể nói bộ đôi này luôn luôn đi chung với nhau để tối ưu hóa việc hấp thụ canxi, ngăn ngừa tích tụ Canxi không thể di chuyển tới xương đồng thời luân chuyển dưỡng chất tới đúng vị trí cần bổ sung để tối ưu khả năng chắc khỏe của xương khớp. 

 

THÀNH PHẦN NUTRICOST VITAMIN K2 + D3 ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ

 

Vitamin D3 có tác dụng thúc đẩy sự hấp thụ canxi để duy trì hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe của xương. 

 

MenaQ7 một dạng vitamin K2 hiệu quả cao, kết hợp với vitamin D3 để đảm bảo canxi đi đến nơi cần thiết. 

 

Kết hợp cùng nhau để cung cấp canxi thiết yếu và có giá trị sinh học cao cho nền xương, hỗ trợ toàn diện về sức khỏe của xương.

 

Nutricost cung cấp hàm lượng cao gồm:

- Vitamin D3: 125 mcg (5000IU) 
- Vitamin K2MK7: 100mcg 
- Thiết kế dưới dạng Softgel dễ dàng hấp thụ hơn.

 

Thành phần Vitamin D3 5000IU trong Nutricost

 

Vitamin D3, đôi khi được gọi là 'vitamin ánh nắng mặt trời' được sản xuất tự nhiên trong da khi da tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bạn cũng có thể nhận được nó thông qua một số loại thực phẩm và chất bổ sung. Mặc dù được xếp vào nhóm vitamin, nhưng D3 thông minh chuyển hóa thành một loại hormone trong cơ thể và lưu thông trong máu để hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi và phốt pho. Đây có lẽ là một trong những chức năng quan trọng nhất mà Vitamin D3 thực hiện.

 

Cung cấp đủ Vitamin D góp phần vào chức năng khỏe mạnh của hệ thống miễn dịch của chúng ta, nâng cao sức đề kháng chống lại một số bệnh. Nó cũng đóng một vai trò trong quá trình phân chia tế bào cũng như đảm bảo duy trì xương và răng khỏe mạnh.

 

Thành phần Vitamin K2 MK7 trong Nutricost

 

Vitamin K2 đóng vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa canxi - khoáng chất chính được tìm thấy trong xương và răng của bạn. Vitamin K2 kích hoạt các hoạt động liên kết canxi của hai loại protein - protein ma trận GLA và osteocalcin, giúp hình thành và duy trì xương.

 

Thật thú vị, cũng có bằng chứng đáng kể từ các nghiên cứu được kiểm soát rằng K2 có thể cung cấp những lợi ích chính cho sức khỏe của xương.

 

Nutricost Vitamin K2+D3

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NUTRICOST VITAMIN K2+D3 

 

 Hỗ trợ xương và khớp khỏe mạnh.
 Bảo vệ sức khỏe làn da.
 Cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể. 
 Tránh chấn thương khi vận động thể dục thể thao.
 Bổ sung khả năng hấp thụ, vận chuyển của Canxi trong cơ thể.
 Phòng chống bệnh tật
 Tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể


Nutricost Vitamin K2+D3 rất hay được sử dụng bởi các vận động viên của các bộ môn thể dục thể thao như bóng đá, điền kinh, bơi lội, chạy bộ, tập gym... Đảm bảo có một bộ xương chắc khỏe là yếu tố cần thiết giúp những người tập luyện thể dục thể thao đạt phong độ tốt chất, cũng như đem lại lợi ích hiệu quả về lâu dài. Ngoài ra Nutricost Vitamin K2+D3 thích hợp cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên. 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NUTRICOST VITAMIN K2+D3 HIỆU QUẢ 

 

Sử dụng Nutricost Vitamin K2+D3 hàng ngày cùng với bữa ăn (nên dùng vào buổi sáng), sử dụng 1 viên/ngày và sử dụng ít nhất trong 3 tháng để giúp hỗ trợ xương khớp chắc khỏe. 

 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Nutricost Vitamin K2+D3, 120 Softgels

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5