Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Scivation - Xtend Bcaa 30-90 servings

( 0 đánh giá )

580,000đ

650,000đ

Xtend BCAA cung cấp tận 7G Axit Amin chuỗi nhánh BCAA đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp tốt nhất, đó là lý do tại sao Scivation Xtend là Thương hiệu BCAA số 1 ​​Thế giới.

SIZE:

Số lượng :

Xtend BCAA - Công thức phục hồi cơ bắp, gia tăng hiệu suất tập luyện hiệu quả

Phục hồi nhanh hơn là chìa khóa để có kết quả tốt hơn. Trong hơn 10 năm, Scivation đã tạo ra những sản phẩm phục hồi tốt nhất trên thế giới. Xtend BCAA cung cấp tận 7G Axit Amin chuỗi nhánh BCAA đã được chứng minh lâm sàng hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng cơ bắp tốt nhất, đó là lý do tại sao Scivation Xtend là Thương hiệu BCAA số 1 ​​Thế giới.

 

Xtend BCAA

 

Xtend BCAA cũng chứa các chất điện giải và các thành phần hiệu suất bổ sung để giúp bạn tiếp nhiên liệu, sửa chữa và phục hồi cơ bắp. Đặc biệt hơn Xtend BCAA được mệnh danh là dòng BCAA uống ngon nhất trong tất cả các dòng BCAA có trên thị trường. 

 

Xtend BCAA là hỗn hợp chứa BCAAs được dùng trong thời gian tập luyện, sản phẩm được tạo ra để giúp bạn tối ưu hóa cường độ tập luyên, ngăn chặn sự phá hủy cơ và giúp cơ phát triển một cách tốt nhất. Scivation Xtend công nghệ đường tiên tiến nhất và free-carbohydrate sử dụng trong buổi tập, công thức khoa học để tối đa hóa cường độ luyện tập và thúc đẩy sự tổng hợp protein cơ bắp tối ưu và phục hồi trong khi bạn tập luyện. 

 

Xtend BCAA được áp dụng công nghệ tiên tiến với một sự pha trộn chính xác của hoạt chất PentActive, tham gia vào quá trình hình thành những tế bào quan trọng đồng thời tối ưu hóa hiệu suất và phản ứng của cơ bắp.

XTEND BCAA

Thành phần chính của Xtend BCAA 

▪️ 7G BCAA với tỉ lệ 2:1:1. Tỷ lệ đã được nghiên cứu và kiểm chứng 

▪️ Thê hiện hiệu quả trong các nghiên cứu về sản phẩm BCAA 

▪️ Không chứa Sugar & Carbohydrate 

▪️ 3.5G Leucine cho cơ bắp tổng hợp Protein tốt nhất 

▪️ 2.5G L-Glutamine & 1G Citrulline Malate 

▪️ Hydration - Bù đắp chất điện giải 

Lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng Xtend BCAA 

Các axit amin chuỗi nhánh (BCAAs) là một nhóm gồm ba axit amin thiết yếu: leucine, isoleucine và valine.

Xtend BCAA

Xtend BCAA đã được chứng minh là tác dụng như:

 

✓ Phát triển cơ bắp: Nhờ bổ sung hàm lượng leucine giúp cơ thể tăng khả năng tổng hợp Protein giúp thúc đẩy phát triển cơ bắp. 

✓ Giảm đau nhức cơ bắp: Với tỉ lệ BCAA 2:1:1 đi kèm với Glutamine và Citrulline giúp phục hồi và chống dị hóa cơ bắp hiệu quả. 

✓ Bổ sung chất điện giải: Xtend BCAA chứa hỗn hợp chất điện giải giúp bạn giảm thiểu mệt mỏi cũng như chống lại tình trạng mất nước, suy nhược cơ thể khi bạn vận động cường độ cao đổ mồ hôi quá nhiều. 

✓ Tăng cường hiệu suất tập: Bổ sung BCAA giúp tái tạo ATP giúp cung cấp năng lượng cho cơ bắp, giúp cơ bắp hoạt động được lâu hâu và bền bỉ hơn. 

✓ BCAA vị ngon nhất thế giới: Kể cả không có Carb và đường trong Xtend BCAA, sản phẩm vẫn duy trì độ ngọt tự nhiên bởi công thức độc quyền và đã được chứng nhận là BCAA uống ngon nhất thời điểm hiện tại. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XTEND BCAA  MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

Hòa tan một muỗng với 600 - 800ml nước lọc, uống trong lúc tập.

Bạn nên sử dụng Xtend BCAA một cách thường xuyên, như là một chế độ ăn tất yếu bởi thành phần dinh dưỡng của sản phẩm là 0 Calories vô cùng dễ dàng để bạn có thể sử dụng ở bất kì trường hợp nào trong ngày. 

 

▪️  Sáng ngủ dậy

▪️  Trước buổi tập luyện

▪️  Trong lúc tập luyện

▪️  Sau buổi tập luyện

 

Lưu ý: KHÔNG pha cùng nước nóng, ngon hơn khi uống lạnh. Có thể uống vào các thời điểm khác nhau trong ngày, nên uống trong khi tập để được hiệu quả cao nhất.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Scivation - Xtend Bcaa 30-90 servings

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5